Địa Chỉ Mua Giày Bảo Hộ ABC Đế Vàng Uy Tín Tại Miền Bắc

08/06/2019

Cao Thanh

Bình luận

Bạn đang cần mua giày bảo hộ ABC đế vàng nhưng không biết địa chỉ nào uy tín để mua sản phẩm này. Bạn vẫn đang tìm kiếm một cơ sở để mua số lượng lớn hoặc mua lẻ những đôi giày bảo hộ ABC chính hãng vì trên thị trường có quá nhiều nơi bán giày bảo hộ những toàn hàng giả. Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn cơ sở uy tín chuyên cung cấp giày bảo hộ ABC đế vàng chính hãng.

Thị trường buôn bán giày bảo hộ ABC đế vàng tại miền Bắc.

Giày bảo hộ ABC đế vàng là một dòng sản phẩm giày bảo hộ của hãng giày bảo hộ ABC, với nhiều tính năng bảo hộ cao mà giá thành lại phải chăng nên giày này được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ưa chuộng.

Giày bảo hộ ABC đế vàng với bề ngoài được làm từ da nên khả năng chống nước rất tốt, không những thế nó còn chống được một số hóa chất nhẹ khi làm việc. Đế giày và mũi giày có miếng lót kim loại để chống va đập khỏi các vật nặng như gạch đá… và đế giày để chống đâm xuyên như đinh, sắt nhọn…

Đế giày màu vàng được làm bằng cao su nên đi rất êm chân, có nhiều rãnh sâu để tăng độ ma sát, giảm khả năng trơn trượt khi làm việc trong môi trường trơn, ướt hoặc có hóa chất nhờn tại các xưởng nhà máy, hóa chất hay những nơi ẩm ướt…

Giá cả của đôi giày này cũng rất ổn định và phù hợp với kinh tế của người lao động hay công nhân nên khi mua giày bảo hộ thường thường công nhân sẽ chọn loại giày bảo hộ ABC đế vàng để sử dụng.

Tại thị trường các tỉnh địa bàn miền Bắc có rất nhiều cơ sở có bán sản phẩm giày bảo hộ ABC đế vàng. Tuy nhiên không phải cơ sở cửa hàng nào cũng bán giày chính hãng hoặc nếu bán giày chính hãng cũng sẽ không có giá rẻ vì có thể họ qua nhiều cầu nhập mới có giày để bán và đương nhiên giá cả sẽ đắt hơn so với những doanh nghiệp nhập trực tiếp từ công ty sản xuất.

Vì vậy, bạn nên đến những cơ sở lâu năm và uy tín để mua giày bảo hộ ABC đế vàng tránh mua phải hàng giả hàng nhái hoặc mua ở những cửa hàng có giá đắt đỏ không phù hợp với kinh tế của mình.

Địa chỉ mua giày bảo hộ ABC đế vàng giá rẻ lại chính hãng.

Bạn không cần phải tìm đâu xa khi muốn lựa chọn một cơ sở để mua giày bảo hộ ABC đế vàng chính hãng mà giá lại đẹp. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn một trong những doanh nghiệp đi đầu về đồ bảo hộ lao động đó là Bảo hộ lao động TBC. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, là cơ sở chuyên sản xuất quần áo bảo hộ lao động và cung cấp các thiết bị, đồ bảo hộ lao động chính hãng nhập từ nhà sản xuất không qua trung gian.

Đối với đồ bảo hộ lao động, bất cứ món đồ nào bạn đều có thể tìm thấy và mua với giả rẻ tại bảo hộ lao động TBC. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc sản phẩm.

Giày bảo hộ ABC đế vàng là một trong những sản phẩm được khách hàng ưa chuộng và tin dùng tại TBC, với giá cả quá hợp lý, nên tất cả khách hàng khi đã mua sản phẩm ở chúng tôi đều sẽ giới thiệu bạn bè đến để mua các sản phẩm về thiết bị bảo hộ lao động.

Để xem thêm các mẫu giày bảo hộ khác ngoài giày bảo hộ ABC đế vàng bạn hãy truy cập vào website: baohotbc.com hoặc gọi điện đến số Hotline: 0947.891.746 để biết thêm thông tin về sản phẩm.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đi Đầu Về Chất Lượng

>>Xem thêm: Lý Do Nên Sử Dụng Giày Bảo Hộ Jogger

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon