Điểm Đặc Biệt Của Đồng Phục Công Nhân Khu Công Nghiệp

09/09/2019

Cao Thanh

Bình luận

Mỗi loại đồng phục đều sẽ có những đặc điểm khác nhau và đối với đồng phục công nhân khu công nghiệp cũng sẽ có sự khác biệt đối với những bộ đồng phục bình thường khác. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những bộ đồng phục công nhân khu công nghiệp.

Sự khác biệt giữa đồng phục công nhân khu công nghiệp và đồng phục thường.

Thật ra nếu nhìn sơ qua, bạn sẽ khó nhận ra được đâu là những bộ quần áo đồng phục công nhân khu công nghiệp và đâu là bộ quần áo đồng phục bình thường. Vì bề ngoài trông hai bộ quần áo không có gì khác nhau, nhưng thực tế nó lại khác nhau rất nhiều vì đối với môi trường khu công nghiệp làm việc trong môi trường độc hại hoặc nguy hiểm thì những bộ đồng phục công nhân khu công nghiệp cũng cần phải có những đặc điểm khác biệt để bảo vệ cho sức khỏe của người lao động được tốt hơn cũng như để năng suất làm việc luôn đạt hiệu quả.

Vậy sự khác biệt của những bộ đồng phục công nhân khu công nghiệp và những bộ đồng phục thường là gì? Câu hỏi này khiến không ít người thắc mắc và muốn tìm hiểu, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn về sự khác biệt giữa hai bộ đồng phục này.

Như bạn đã thấy, khi đi trên đường bạn sẽ gặp không ít những bộ đồng phục của một cửa hàng, doanh nghiệp hay công ty nào đó. Và nếu vào khu công nghiệp vào giờ tan tầm hay đi làm bạn đều sẽ nhìn thấy rất nhiều công nhân, người lao động mặc những bộ đồng phục đi từng đoàn trên đường.

Những bộ đồng phục thông thường là những bộ quần áo được sản xuất với chất liệu bình thường không có quá nhiều đặc điểm nổi bật, công dụng của nó hầu như chỉ là để tạo nên sự khác biệt và quảng bá thương hiệu hoặc hình ảnh logo công ty ra ngoài. Cũng có thể coi đây là một chiến lược Marketing hiệu quả của không ít doanh nghiệp hiện nay. Những bộ đồng phục này sử dụng chất liệu chủ yếu là cotton hoặc thun để may áo đồng phục cho nhân viên của mình. Hay những em học sinh cũng sẽ có những bộ đồng phục để vừa đẹp lại vừa sạch sẽ góp phần cho môi trường học tập thêm hòa đồng.

Còn đối với đồng phục công nhân khu công nghiệp, nó lại khác biệt hoàn toàn cả về kiểu dáng lẫn chất liệu. Những bộ đồng phục công nhân khu công nghiệp sẽ được thiết kế để phù hợp với từng ngành nghề làm sao mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người lao động. Chất liệu quần áo cũng sẽ khác, những bộ đồng phục công nhân khu công nghiệp có chất liệu dày dặn hơn, thấm mồ hôi tốt, và có độ thông thoáng hơn. Hơn nữa, tùy vào môi trường làm việc có nguy hiểm hay không thì bộ đồng phục công nhân khu công nghiệp cũng sẽ có thêm những ưu điểm khác như chống thấm, chống hóa chất, chống cháy… để bảo đảm an toàn cho người lao động.

Đặt may đồng phục công nhân khu công nghiệp ở đâu?

Nếu bạn muốn đặt may đồng phục công nhân khu công nghiệp cho doanh nghiệp của mình hãy đến Bảo hộ lao động TBC. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về mẫu đồng phục phù hợp với môi trường làm việc của bạn để công nhân của bạn sẽ có được những bộ đồng phục chất lượng và đẹp mắt nhất.

Với đội ngũ công nhân viên lành nghề chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những bộ đồng phục công nhân khu công nghiệp chất lượng, thiết kế nổi bật và đẹp mắt hơn nữa nếu số lượng đơn hàng của bạn càng lớn chúng tôi sẽ chiết khấu phần trăm cho bạn càng nhiều tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0947.891.746 để đặt hàng hoặc gặp tư vấn viên để giải đáp các thắc mắc của bạn về đồng phục công nhân khu công nghiệp.

Bảo hộ lao động TBC - Chuyên Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Chất Lượng

>>Xem thêm: May Đồng Phục Công Nhân Khu Công Nghiệp

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon