Đồng phục áo khoác công nhân tại Bắc Ninh

05/09/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Bắc Ninh ngày càng phát triển với nhiều khu công nghiệp mọc lên với các doanh nghiệp sản xuất đa dạng ngành nghề. Do đó nhu cầu may đồng phục cũng tăng lên để đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Vậy, may đồng phục áo khoác công nhân tại Bắc Ninh ở đâu và làm sao để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Bài viết này giúp bạn trả lời những câu hỏi dó.

1. Kinh nghiệm khi may đồng phục áo khoác công nhân tại Bắc Ninh

Đồng phục thường có nhiều size với các kích thước khác nhau. Để tránh lựa chọn sai cho từng người, bạn nên xin bảng size của nhà sản xuất. Từ đó có sự lựa chọn chính xác hơn. Thêm nữa, doanh nghiệp cũng có thể cho mặc thử với từng kích thước để yên tâm hơn khi đặt may.

Về số lượng, bạn cần đặt đủ hoặc nhiều hơn khoảng 2% so với số lượng cần thiết. Đặt dư quá nhiều cũng tốn ngân sách của công ty.

Đừng tiết kiệm chi phí hoặc chưa tìm hiểu kỹ mà đã tin vào những quảng cáo hay mà may đồng phục áo khoác công nhân giá rẻ ở những đơn vị không có uy tín. Khi đó, chất vải xấu, đường may kém chất lượng sẽ gây ra nhiều phiền toái và tổn thất cho các doanh nghiệp.

Phải xem mẫu trước khi ký hợp đồng may đồng phục áo khoác công nhân. Thêm nữa, phải có bản vẽ để xác nhận chứ không nên trao đổi, bàn bạc theo trí tưởng tượng rồi đến lúc bàn giao lại nhận được sản phẩm không ưng ý.

Chọn công ty uy tín để hợp tác giúp bạn yên tâm hơn và cũng nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn. Tuy nhiên, với thị trường hiện nay thì bạn khá khó khăn để biết được đâu là nơi uy tín. Vậy, hãy nhờ sự tư vấn của bạn bè, người thân hoặc xem kỹ phản hồi của khách hàng cũ. Với đơn vị nào có nhiều đánh giá tích cực thì hãy lựa chọn đặt may đồng phục áo khoác công nhân.

Hiện nay, công ty TBC được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình cùng với sản phẩm chất lượng cao. Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu nhé!

2. Cam kết của TBC khi may đồng phục áo khoác công nhân giá rẻ tại Bắc Ninh

- TBC cam kết tư vấn cho khách nhanh, nhiệt tình và đúng đắn nhất

- TBC cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm không những bền đẹp mà giá thành hợp lý

- TBC cam kết mang mẫu cho khách duyệt trước khi may hàng loạt

- TBC cam kết giao hàng tận nơi với những đơn có giá trị lớn

- TBC cam kết luôn tìm mọi phương án giải quyết hợp lý trường hợp sản phẩm bàn giao cho khách bị lỗi.

Với tất cả những cam kết trên, TBC xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp đặt may đồng phục áo khoác công nhân tại Bắc Ninh. Mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng!

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM >>Đồng phục áo khoác công nhân tại Quảng Ninh

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon