Đồng Phục Công Nhân Vệ Sinh Có Mấy Loại?

22/07/2019

Cao Thanh

Bình luận

Đồng phục công nhân vệ sinh hiện đang có rất nhiều chủng loại, mỗi loại đều có đặc điểm khác nhau đáp ứng vào từng môi trường làm việc khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại đồng phục công nhân vệ sinh để nắm rõ hơn về những bộ quần áo này.

Các loại quần áo đồng phục công nhân vệ sinh.

Đồng phục công nhân vệ sinh là một vật dụng không mấy xa lạ đối với chúng ta, chúng ta có thể nhìn thấy chúng khi vào nhà hàng, khách sạn, trường học hay ở trên đường… Đối với mỗi môi trường làm việc khác nhau đều đòi hỏi những bộ đồng phục công nhân vệ sinh có chất liệu và kiểu dáng khác nhau thể hiện tính chất của công việc và môi trường làm việc của mỗi người.

Nhìn chung những bộ đồng phục công nhân vệ sinh đều có những tính chất sau: thoải mái, thoáng mát tạo cảm giác dễ chịu và vừa vặn đối với từng người để giúp họ khi làm việc luôn cảm thấy rộng rãi không vướng víu. Kiểu dáng có thể tùy từng môi trường làm việc sẽ cần những thiết kế riêng cho công nhân vệ sinh nên để hiểu rõ hơn về các loại đồng phục công nhân vệ sinh sau đây chúng ta sẽ đi sâu hơn vào từng loại quần áo.

- Quần áo đồng phục công nhân vệ sinh khối văn phòng, toà nhà thương mại: đối với những nơi lịch sự như tòa nhà văn phòng hay trung tâm thương mại thì những người lao động như công nhân vệ sinh, công nhân kỹ thuật khi bước vào nơi làm việc thì đều sẽ cần đến những bộ đồng phục công nhân đẹp mắt và lịch sự. Vì vậy thông thường đồng phục công nhân vệ sinh của những người lao động trong những môi trường này sẽ được thiết kế đẹp mắt, thời trang với quần âu, áo bó chít eo đối với nữ, áo rộng đối với nam. Màu sắc phối đẹp mắt không quá cầu kỳ nhưng cũng không quá đơn giản.

- Quần áo đồng phục công nhân vệ sinh khách sạn: nếu môi trường làm việc là khách sạn thì những người công nhân vệ sinh lại có những bộ quần áo đồng phục công nhân vệ sinh khác. Ví dụ như nhân viên vệ sinh phòng ở thì sẽ có những bộ đồng phục là váy và tạp dề, những đối với nhân viên vệ sinh hành lang thì đồng phục công nhân vệ sinh lại là những bộ quần áo như nhân viên vệ sinh khối văn phòng.

- Quần áo đồng phục công nhân vệ sinh môi trường: so với hai môi trường trên thì đây là môi trường làm việc vất vả nhất đối với những người lao động làm công việc vệ sinh. Nhân viên vệ sinh môi trường không được làm việc ở trong các tòa nhà mà phải làm việc ở ngoài trời đối mặt với nắng gió, mưa bão hằng ngày nên đối với họ đồng phục công nhân vệ sinh là thứ duy nhất bảo vệ họ khỏi khói bụi ô nhiễm và các tác nhân từ môi trường ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy những bộ quần áo này cần phải là những bộ quần áo dày dặn, bền và có độ thấm hút mồ hôi tốt.

Đặt may đồng phục công nhân vệ sinh bền đẹp và rẻ.

Những bộ đồng phục công nhân vệ sinh dù làm ở môi trường nào thì cũng cần đến sự thoải mái, chất liệu vải đẹp, thiết kế hợp mắt. Vì vậy khi muốn may đồng phục công nhân vệ sinh bạn nên chọn những doanh nghiệp lớn có uy tín để đặt may quần áo cho công nhân của mình và đảm bảo được chất lượng của sản phẩm cũng như giá cả để tiết kiệm chi tiêu cho công ty.

Bảo hộ lao động TBC là doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất đồng phục công nhân vệ sinh và đồng phục các ngành nghề khác trên thị trường. Với nhiều lợi thế vượt trội như có xưởng may riêng, đội ngũ công nhân nhiều tay nghề cao, có thiết kế riêng… sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm vô cùng chất lượng và nhất là giá cả hợp lý.

Để đặt may đồng phục công nhân vệ sinh hãy gọi điện đến số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng như giá cả sản phẩm. Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp vào website: baohotbc.com để xem các mẫu quần áo đồng phục công nhân vệ sinh được may sẵn của TBC.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trách Nhiệm - Uy Tín - Chất Lượng

>>Xem thêm: Bán Quần Áo Đồng Phục Công Nhân Chất Lượng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon