Găng Tay Bảo Hộ Cách Điện Và Những Điều Cần Biết

26/07/2019

nguyễn Quy

Bình luận

Găng tay bảo hộ cách điện có cấu tạo như thế nào? Có những quy định gì khi sử dụng găng tay bảo hộ cách điện? Cách bảo quản những đôi găng tay này như nào? Và địa chỉ cung cấp nó ở đâu hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu

Cấu tạo găng tay bảo hộ cách điện

Găng tay bảo hộ lao động hiện nay cũng có khá nhiều loại với nhiều kiểu dáng thiết kế và cấu tạo khác nhau. Tùy vào từng loại mà nó có những cấu tạo đặc trưng. Hiện nay trên thị trường những đôi găng tay này thường được sản xuất bằng chất liệu cao su cách điện nguyên chiếc hoặc cũng có thể kết hợp chất liệu cao su với vải hoặc sợi.

găng tay bảo hộ cách điện

Với những chiếc găng tay cách điện được làm từ cao su hoàn toàn thì nó là những chất liệu đặc biệt có khả năng cách điện cao và chỉ có một lớp duy nhất. Nhưng với những chiếc găng tay lót cao su cách điện thì đôi găng tay này lại có cấu tạo 3 lớp đầy đủ là lớp cao su cách điện, lớp lót và lớp bảo vệ.

Những quy định về việc sử dụng găng tay bảo hộ cách điện

Điện là yếu tố gây nguy hiểm rất lớn cho tính mạng của con người. Chính vì thế để có thể mang đến sự an toàn tốt nhất thì khi sử dụng những đôi găng tay này chúng ta cũng cần tuân thủ các quy định an toàn.

Mỗi dòng găng tay cách điện sẽ có những quy định và quy chuẩn riêng cho quá trình sử dụng. Ví dụ như việc kiểm định chất lượng định kỳ, chỉ số dòng điện cao nhất có thể sử dụng, thời hạn sử dụng, môi trường sử dụng,…Do đó khi sử dụng đôi găng tay này chúng ta cần hết sức chú ý.

Đặc biệt lưu ý trước khi sử dụng những đôi găng tay này chúng ta cần kiểm tra đầy đủ xem nó có bị thủng, bị rách hay có sự cố gì tránh để xảy ra những tai nạn đáng tiếc

Găng tay cao su cách điện hạ áp

Cách bảo quản găng tay bảo hộ cách điện

Găng tay bảo hộ cách điện hiện nay chủ yếu được sản xuất bằng chất liệu cao su. Với chất liệu này thì nó rất dễ hư hỏng khi gặp những vật sắc nhọn và ở môi trường nhiệt độ cao. Do đó chúng ta nên bảo quản đôi găng tay này ở nơi thoáng mát, không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Đồng thời để nó tránh xa những vật sắc nhọn và khi làm việc chúng ta cũng cần để ý đến điều này

Địa chỉ cung cấp găng tay bảo hộ cách điện

Găng tay bảo hộ cách điện mang đến sự an toàn cho tính mạng của người dùng. Vì thế nên khi chọn lựa những đôi găng tay này chúng ta cần đến những cơ sở uy tín chất lượng.

găng tay cách điện

Công ty Bảo hộ lao động TBC là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối quần áo trang thiết bị bảo hộ lao động uy tín chất lượng. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp những đôi găng tay bảo hộ cách điện chất lượng hàng đầu trên thị trường. Những đôi găng tay của TBC cung cấp đều đã được kiểm định đánh giá chất lượng đầy đủ đảm bảo an toàn cho người dùng.

Hiện nay chúng tôi đang có cả những đôi găng tay các điện sử dụng trong việc sửa điện dân dụng hàng ngày. Cho đến những đôi găng tay cách điện cao áp và hạ áp. Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng những đôi găng tay bảo hộ cách điện nay vui lòng liên hệ với Bảo hộ lao động TBC theo số Hotline: 0947891746

Bảo Hộ Lao Động TBC Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: Găng tay bảo hộ cách điện giá bao nhiêu

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon