Găng Tay Cách Điện Có Những Loại Nào?

09/07/2019

Cao Thanh

Bình luận

Khi cần mua găng tay cách điện bạn có biết mình nên mua loại găng tay nào không? Và găng tay cách điện gồm có những loại nào trên thị trường và nó dùng trong môi trường nào thích hợp? Chắc hẳn bạn rất tìm hiểu về vấn đề này, vậy hãy đọc bài viết này chúng tôi sẽ giải thích cho bạn.

Các loại găng tay cách điện hiện có trên thị trường.

Với mỗi ngành nghề thì đều sẽ có những trang thiết bị bảo hộ khác nhau, găng tay cũng vậy đây cũng là một vật dụng mà rất nhiều ngành nghề cần thiết như hàn xì, hóa chất, phòng thí nghiệm và ngay cả ngành điện cũng cần đến găng tay bảo hộ lao động.

Với mỗi ngành nghề thì găng tay sẽ có những công dụng khác nhau, đôi với ngành điện thì găng tay cách điện là vật dụng không thể thiếu khi làm việc trong môi trường điện năng. Nó giúp bảo vệ không chỉ đôi tay của con người mà còn giúp bảo vệ tính mạng của con người khi làm việc tiếp xúc với điện.

Găng tay cách điện sử dụng trong ngành điện hiện có ba loại là găng tay cách điện hạ áp, trung áp và cao áp. Mỗi loại này sẽ dùng cho người lao động khi tiếp xúc với các nguồn điện khác nhau có điện thế khác nhau.

Găng tay cách điện hạ áp dùng cho nguồn điện hạ áp có nguồn điện từ 220V – 380V, găng tay cách điện trung áp dùng khi tiếp xúc với đường điện  có điện áp từ  1kV- 35kV còn găng tay cách điện cao áp có thể sử dụng khi tiếp xúc với đường điện cao thế có điện áp từ 110kV – 220kV – 500kV.

Nhìn chung các loại găng tay cách điện đều có cấu tạo giống nhau đều được làm từ cao su cao cấp với cấu tạo một khối liền không có các mối nối giữa các ngón tay hay kẽ tay… Điều này giúp đảm bảo độ bền cũng như an toàn cho người sử dụng vì tránh được tình trạng rách hay thủng khi sử dụng lâu dài.

Loại găng tay này khá dày dặn và bền, có độ đàn hồi tốt, tính dẻo cao có thể kéo dãn. Phần bên ngoài phía mặt trong bàn tay có các xoáy hoặc chấm nhỏ để tạo độ ma sát cao khi cầm nắm cũng dễ dàng hơn.

Địa chỉ tư vấn mua găng tay cách điện uy tín.

Nếu bạn vẫn còn muốn biết thêm thông tin chi tiết hay muốn được giải đáp các thắc của mình về găng tay cách điện bạn hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty Bảo hộ lao động TBC để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc của mình về sản phẩm này.

Bảo hộ lao động TBC là một doanh nghiệp uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp đồ bảo hộ lao động trong đó có ngành điện và có găng tay cách điện. Với rất nhiều sản phẩm cũng như chủng loại khác nhau sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Với lợi thế nhập nguồn hàng trực tiếp từ nhà sản xuất không qua bất kỳ các mối trung gian nào nên giá thành khi đến tay khách hàng vô cùng rẻ và có thể nói là giá cạnh tranh mạnh trên thị trường hiện nay.

Để biết nhiều hơn thông tin về sản phẩm bạn vui lòng gọi điện đến số Hotline: 0947.891.746 để gặp tư vấn viên hoặc truy cập vào website: baohotbc.com để xem mẫu và giá thành sản phẩm.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Dành Cho Bạn

>>Xem thêm: Găng tay cao su chống tĩnh điện của TBC bền đẹp, giá cạnh tranh

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon