Găng Tay Cao Su Chống Hóa Chất Là Gì Và Những Lưu Ý Khi Sử Dụng

27/07/2019

Cao Thanh

Bình luận

Găng tay cao su chống hóa chất là loại găng tay đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nhưng cũng có nhiều người chưa hiểu hết về loại găng tay này, vì vậy qua bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về loại găng tay cao su chống hóa chất này.

Thông tin về găng tay cao su chống hóa chất.

Trong môi trường hiện nay, việc tiếp xúc với hóa chất là điều không thể tránh khỏi, ngay trong việc nhà cửa chúng ta cũng thường xuyên phải tiếp xúc với các loại hóa chất như dầu rửa bát, nước lau nhà… điều này phần nào ảnh hưởng đến đôi tay của chúng ta. Găng tay cao su chống hóa chất là vật dụng không thể thiếu không chỉ ở trong các xưởng sản xuất, xí nghiệp hay phòng thí nghiệm mà ngay cả ở trong gia đình thì đây cũng là một vật dụng hữu ích mà chị em nên có.

Găng tay cao su chống hóa chất rất tiện lợi, nó giúp bảo vệ đôi tay của người sử dụng khi phải tiếp xúc với các hóa chất độc hại ở môi trường làm việc. găng tay cao su không bị ăn mòn bởi các hóa chất này và tất nhiên có rất nhiều loại găng tay cao su chống hóa chất được thiết kế khác nhau để phù hợp với từng ngành nghề và công việc.

Lưu ý khi sử dụng găng tay cao su chống hóa chất.

Vì găng tay cao su chống hóa chất có nhiều loại cũng như có những lưu ý nhỏ khi sử dụng những loại găng tay này. Dưới đây là những điều cần chú ý khi lựa chọn và sử dụng găng tay cao su chống hóa chất.

- Lựa chọn găng tay phù hợp với công việc của mình: có nhiều loại găng tay cao su làm từ chất liệu khác nhau phù hợp với từng ngành nghề nên bạn cần lựa chọn kỹ trước khi mua sản phẩm. Nếu không biết hãy nhờ tư vấn.

- Lựa chọn găng tay có kích thước phù hợp với tay: Nhiều người nghĩ găng tay cao su chống hóa chất không size hay kích thước, tuy nhiên điều đó không đúng những găng tay cao su chống hóa chất đạt chuẩn đều có size số để tạo cảm giác thật tay nhất hay phù hợp với từng đối tượng sử dụng.

- Đọc kỹ các thông số của găng tay cao su chống hóa chất như: độ bám, khả năng chống trượt, thời gian tiếp xúc với hóa chất, khả năng chống đâm thủng, khả năng chịu nhiệt độ, độ nhạy cảm khi sử dụng trong các lĩnh vực y tế…

Nên mua găng tay cao su chống hóa chất tại cơ sở uy tín.

Thật vậy, khi mua đồ bảo hộ lao động nhất là vật dụng bảo vệ bạn khỏi những hóa chất độc hại thì bạn nên đến cơ sở uy tín Bảo hộ lao động TBC để mua sản phẩm này. Đừng bao giờ mua những vật phẩm bảo vệ bạn ở những cửa hàng nhỏ lẻ không có uy tín và không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Công ty Bảo hộ lao động TBC là một doanh nghiệp uy tín chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động cho các doanh nghiệp công ty lớn trên toàn quốc, chúng tôi cam kết luôn trao đến tay khách hàng sản phẩm chất lượng và gái thành tốt nhất.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm bạn hãy liên hệ tới số Hotline: 0947.891.746 để nghe tư vấn viên giải đáp thắc mắc.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Dành Cho Bạn

>>Xem thêm: Găng tay cao su chống hóa chất với nhiều điểm vượt trội

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon