Giá cả của giày bảo hộ cao cổ trên thị trường

24/04/2019

Cao Thanh

Bình luận

Bạn có đang thắc mắc về giá của giày bảo hộ cao cổ, bạn đã đi tham khảo nhưng chưa tìm được địa chỉ nào có mức giá phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy đến với Công ty TNHH TBC, chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành lại rất bình dân. Cùng tham khảo giày bảo hộ cao cổ và mức giá của nó tại công ty TBC.

Các hãng giày bảo hộ cao cổ hiện nay có trên thị trường.

Trên thị trường có rất nhiều hãng giày bảo hộ cao cổ, cùng với đó các hãng cũng có nhiều loại giày bảo hộ cao cổ khác nhau. Tuy nhiên, theo khảo sát hiện nay, phần lớn những nơi làm việc như ở công trường có nhiều nguy hiểm thì thường người lao động sẽ sử dụng những chiếc giày nhập khẩu. Còn với những nơi có môi trường làm việc không độc hại hay va đập nhiều thì sẽ sử dụng những chiếc giày bảo hộ cao cổ làm bằng chất liệu cao su hoặc nhựa cao cấp. Tùy vào từng môi trường mà công ty sẽ phân phát cho công nhân của mình những đôi giày bảo hộ riêng.

Hiện nay, đối với những loại giày bảo hộ cao cổ được nhập về thì sẽ có những loại giày của các hãng như: Jogger được nhập khẩu từ nước Bỉ, Kingsman được nhập khẩu từ Úc, giày Jack Olsen nhập  khẩu từ Pháp hay giày Kings cổ cao nhập khẩu từ Malaysia... Có rất nhiều hãng nữa trên thị trường để bạn có thể lựa chọn.

Mặc dù vậy, trên thị trường chủ yếu các công ty, doanh nghiệp vẫn thường sử dụng giày bảo hộ cao cổ của hãng Jogger. Đôi giày này được làm để phục vụ cho những người lao động làm việc trong môi trường công trường nhiều nguy hiểm. Vì nó rất dày và cứng, hơn nữa phần cổ cao giúp che chắn hết phần cổ chân đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Phần đế giày cứng chống được các vật đâm xuyên cùng với các rãnh lớn giảm tối đa trơn trượt và thoải mái đi lại trên mọi địa hình, giúp cho người lao động an tâm bước đi trên nền đá hay tránh được những vật nhọn ở công trường đâm vào chân.

Còn ở những nơi môi trường không có vật nhọn đâm xuyên nhưng cần tránh khỏi những hóa chất độc hại hoặc làm việc trong môi trường an toàn những vẫn cần giày bảo hộ cao cổ để giữ sạch thì sẽ sử dụng những đôi giày làm bằng nhựa cao cấp trống ngấm và bụi bẩn.

Giá giày bảo hộ cao cổ trên thị trường và ở Công ty TBC.

Giày bảo hộ ao cổ trên thị trường có rất nhiều loại giá khác nhau tùy thuộc và chất liệu làm nên những đôi giày bảo hộ này. Giá thấp nhất hiện nay cho một đôi giày có giá chỉ vài chục nghìn, còn những đôi giày nhập khẩu có giá khoảng từ 400.000đ cho đến hơn 600.000đ một đôi.

Tại Công ty Bảo Hộ Lao Động TBC, chúng tôi có rất nhiều loại giày bảo hộ cao cổ với mức giá từ vài chục nghìn cho đến 500.000đ. Đây là mức giá bán lẻ và nếu như bạn có nhu cầu mua với số lượng lớn thì mứ giá này sẽ giảm để đôi bền cùng có lợi và có thể hợp tác lâu dài trong tương lai. Chúng tôi đảm bảo mức giá bán ra cho quý khách luôn là mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Nếu bạn có nhu cầu mua giày bảo hộ cao cổ hãy liên hệ tới số Hotline: 0947 891 746 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và dịch vụ bên Công ty Bảo Hộ Lao Động TBC chúng tôi.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Uy Tín - Giá Cả Hợp Lý

>>Xem thêm: Giày Bảo Hộ Jogger Và Những Điều Bạn Cần Biết

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon