Giá Cả Của Mũ Bảo Hộ Màu Trắng Trên Thị Trường

24/06/2019

Cao Thanh

Bình luận

Mũ bảo hộ màu trắng một vật dụng không thể thiếu đối với những người làm kỹ sư trong các ngành như xây dựng, công trình… Vậy giá của mũ bảo hộ màu trắng trên thị trường hiện nay là bao nhiêu và địa chỉ nào bán mũ bảo hộ lao động loại này giá rẻ.

Giá của mũ bảo hộ màu trắng trên thị trường hiện nay.

Đối với những người kỹ sư làm trong môi trường xây dựng hay công trường thì mũ bảo hộ màu trắng là sản phẩm không thể thiếu mỗi khi làm việc. Vật dụng này có rất nhiều loại có loại do công ty, doanh nghiệp Việt Nam sản xuất, có loại được nhập khẩu từ nước ngoài về. Và đương nhiên nói đến giá cả thì mỗi loại lại có giá thành cũng như công dụng khác nhau.

Thông thường mũ bảo hộ màu trắng bình thường sẽ có ít tính năng hữu dụng hơn những loại mũ đắt tiền hay nhập khẩu. Điển hình như mũ bình thường sẽ được làm với chất liệu nhựa khác, khung bên trong cũng làm bằng nhựa mềm, không có khóa gài hay lỗ thoáng khí. Còn mũ được nhập khẩu thì chất liệu làm bằng nhựa cứng ABS loại nhựa tốt nhất hiện nay để làm mũ bảo hộ lao động, trên mũ có phần gồ lên để giảm lực va đập và còn có lỗ thoáng khí giúp người dùng thoải mái hơn khi làm việc trong thời tiết nắng nóng.

Một số loại mũ loại bình thường có giá rẻ như: mũ bảo hộ Nhật Quang, mũ bảo hộ Thùy Dương, mũ bảo hộ Delta… Còn những loại mũ được nhập khẩu có giá đắt hơn hẳn điển hình là một số loại mũ sau: mũ bảo hộ 3M, mũ bảo hộ SSEDA, mũ bảo hộ Blue Eagle…

Mũ bảo hộ mùa trắng đối với loại bình thường và loại tầm trung thì giá cả chỉ vào tầm khoảng từ 50.000 VNĐ đổ lại, mũ bảo hộ tầm trung như mũ cách điện Thùy Dương, mũ có khóa vặn… thì giá từ 50.000 VNĐ cho đến 100.000 VNĐ. Còn đối với mũ được nhập khẩu thì giá sẽ cao hơn nhiều từ 100.000VNĐ cho đến 250.000VNĐ.

Đây là mức giá chúng tôi khảo sát ở các cửa hàng trên thị trường và có những doanh nghiệp công ty, nhập khẩu hoặc lấy trực tiếp từ các nhà xưởng sẽ có mức giá cạnh tranh hơn so với giá trung bình ở thị trường. Tùy vào từng nhu cầu và thu nhập kinh tế bạn hãy chọn cho mình một sản phẩm mũ bảo hộ màu trắng phù hợp.

Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ màu trắng giá rẻ.

Nếu bạn muốn mua mũ bảo hộ màu trắng với mức giá rẻ lại đảm bảo chất lượng, bạn hãy tham khảo ngay công ty Bảo hộ lao động TBC, một trong những doanh nghiệp đi đầu về chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh trong ngành bảo hộ lao động.

Với lợi thế các sản phẩm bảo hộ lao động ở đây một là do công ty tự sản xuất như quần áo bảo hộ lao động hai là nhập khẩu trực tiếp từ xưởng sản xuất nên về chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, mà giá thành lại cực kỳ rẻ và cạnh tranh so với các cửa hàng.

Bảo hộ lao động TBC không chỉ cung cấp các đơn hàng lớn cho các doanh nghiệp, công ty mà còn phát triển cả thị trường bán lẻ trên toàn quốc nhằm hướng đến giúp đỡ những người lao động muốn mua lẻ các sản phẩm bảo hộ lao động chính hãng, chất lượng và giá cả phải chăng.

Để xem các mẫu mũ bảo hộ màu trắng của TBC bạn hãy vui lòng truy cập vào website: baohotbc.com hoặc muốn được tư vấn hãy gọi vào số Hotline: 0947.891.746 để nghe tư vấn viên giải đáp thắc mắc.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trao Niềm Tin - Nhận Hài Lòng

>>Xem thêm: Mũ Bảo Hộ Nhật Quang Trắng Và Cấu Tạo Của Nó

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon