Giá Của Quần Áo Kỹ Sư Xây Dựng Là Bao Nhiêu?

05/09/2019

Cao Thanh

Bình luận

Quần áo kỹ sư xây dựng là sản phẩm cần thiết cho những người làm trong nghề kỹ sư trong ngành xây dựng. Nếu bạn muốn mua hay đặt hàng sản phẩm này mà muốn tham khảo hay tìm hiểu về giá thành của bộ quần áo này hiện nay hãy đọc bài viết này để có thêm thông tin về sản phẩm

Quần áo kỹ sư xây dựng cần có những ưu điểm gì?

Để đánh giá được mức giá mà dưới đây chúng tôi đưa ra cho bạn có hợp lý hay không bạn cần phải biết đối với bộ quần áo kỹ sư xây dựng cần phải có những ưu điểm gì và mức giá có phù hợp với bộ quần áo ấy không.

Vì thật ra, hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, cơ sở sản xuất quần áo bảo hộ lao động cho kỹ sư với nhiều mẫu mã và chất liệu vải khác nhau nên bạn cần phải biết về những yếu tố như chất liệu, vải vóc, thiết kế màu sắc… để đánh giá được mức giá phù hợp cho bộ quần áo kỹ sư xây dựng mà mình sắp mua.

Đối với quần áo cho nghề kỹ sư trong ngành xây dựng, những bộ quần áo cần phải có nhiều yếu tố như thấm hút mồ hôi tốt vì đối với ngành xây dựng thì yếu tố thấm hút mồ hôi tốt luôn được đặt lên hàng đầu. Tiếp theo sau là yếu tố về thời trang, vì nghề kỹ sư là nghề không phải lao động nhiều vì chỉ đi giám sát công trình, đưa ra nhưng phương pháp sửa chữa hay chỉ ra những lỗi kỹ thuật cho công nhân nên họ cần những bộ quần áo thể hiện được đúng vị trí và trình độ của mình.

Tiếp theo màu sắc phối cũng rất được những người làm trong nghề kỹ sư quan tâm vì đối với họ bộ quần áo kỹ sư xây dựng sẽ thể hiện được tầm quan trọng và thể hiện những con người làm việc bằng trí óc.

Vì vậy thông thường, tại những cở cung cấp quần áo bảo hộ lao động đối với quần áo kỹ sư xây dựng sẽ được may bằng chất liệu vải Pangrim, chất liệu vải tốt nhất hiện nay trong ngành bảo hộ lao động. Chất liệu này với 100% vải Cotton nên thấm hút mồ hôi tốt nhưng lại không bị sờn hay phai màu khi giặt nhiều, chất liệu vải mát mặc rất thích tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Thiết kế đối với những bộ quần áo kỹ sư xây dựng cũng được chú ý nhiều thường là màu ghi hoặc xanh tím than phối xanh hoặc cam thể hiện vị trí của họ ở công trường.

Giá cả quần áo kỹ sư xây dựng trên thị trường.

Đối với chất liệu vải là Pangrim thì thường có mức giá cao hơn so với những những bộ quần áo bảo hộ thông thường khác nên nó cũng thường chỉ dành cho những người có thu nhập cao hoặc ổn định như nghề kỹ sư, kỹ thuật, hay một số những ngành nghề khác bắt buộc… còn đối với những người có thu nhập thấp thì họ thường lựa chọn chất liệu kaki.

Giá của sản phẩm này ngoài thị trường là vào khoảng từ 260.000 VNĐ cho đến 300.000 VNĐ một bộ quần áo kỹ sư xây dựng. Mức giá này đối với chất liệu Pangrim khá là hợp lý vì quần áo bảo hộ làm bằng chất liệu này dùng rất bền, chất vải mát mịn dày dặn nên nếu có thể bạn hãy mua một bộ quần áo bảo hộ chất liệu Pangrim để sử dụng được lâu dài.

Đối với Bảo hộ lao động TBC, mức giá chúng tôi đem đến cho khách hàng đối với một bộ quần áo kỹ sư cây dựng chất liệu Pangrim là 260.000 VNĐ nhưng nếu bạn mua nhiều hoặc đặt may với số lượng lớn chúng tôi sẽ cho bạn mức giá ưu đãi với chiết khấu cao để đôi bên hợp tác lâu dài.

Nếu quan tâm bạn hãy gọi điện đến số Hotline: 0947.891.746 để được tư bấn kỹ hơn về sản phẩm quần áo kỹ sư xây dựng và doanh nghiệp.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trao Niềm Tin - Nhận Hài Lòng

>>Xem thêm: Quần Áo Bảo Hộ Cho Kỹ Sư Tại Hà Nội

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon