Giá Dây Đai An Toàn Điện Lực Là Bao Nhiêu?

14/08/2019

Cao Thanh

Bình luận

Bạn có biết giá dây đai an toàn điện lực là bao nhiêu không? Điều này không được nhiều người quan tâm vì thường nó sẽ được công ty điện lực cấp phát cho thợ điện. Nhưng nếu bạn làm ở công ty điện lực và được giao cho nhiệm vụ đi mua dây đai an toàn điện lực thì bạn cần phải biết về giá cả của nó và lựa chọn cơ sở uy tín cung cấp sản phẩm này với mức giá hợp lý.

Để biết được giá dây đai an toàn điện lực là bao nhiêu bạn cần biết trong ngành điện lực có những loại dây đai an toàn nào từ đó đánh giá được mức giá đối với mỗi loại dây đai an toàn điện lực.

Các loại dây đai an toàn điện lực hiện có trên thị trường.

Ngành điện lực là một ngành có nhiều nguy hiểm không chỉ nguy hiểm bởi nguồn điện cao thế mà công việc này cũng không thể tránh khỏi những rủi ro khi phải làm việc trên các cột điện cao thế có thể xảy ra ngã từ trên cao xuống bất cứ lúc nào.

Chính vì vậy, trong ngành điện lực đối với thợ điện thì dây đai an toàn điện lực cũng là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với người thợ điện, đó vừa là trách nhiệm vừa là quy định bắt buộc trong ngành điện.

Và đối với dây đai an toàn điện lực cũng có nhiều loại dùng cho những công việc khác nhau đó là loại dây đai an toàn bán thân và dây đai an toàn toàn thân. Mỗi loại có hai loại là loại 1 móc và loại 2 móc, tùy vào công việc có mức độ nguy hiểm cao hay không mà người thợ điện sẽ lựa chọn loại dây đai nào để làm việc.

Giá của dây đai an toàn điện lực trên thị trường.

Trên thị trường, có rất nhiều mức giá khác nhau do các cửa hàng hay công ty có mua được trực tiếp hay phải mua gián tiếp sản phẩm từ nhà sản xuất. Tuy nhiên đều sẽ có mức giá không quá cao so với mức giá thị trường. Trừ một số trường hợp cửa hàng bán sản phẩm không chính hãng tức là dây đai an toàn giả, kém chất lượng thì sẽ có khả năng mức giá thấp hơn rất nhiều so với giá thị trường. Và tất nhiên là điều này sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của người thợ điện khi sử dụng sản phẩm này.

Đối với dây đai bán thân loại một móc được làm từ vải bạt với móc khóa không gỉ sẽ có mức giá dây đai an toàn điện lực tầm từ hơn 60.000 cho đến gần 170.000 một sản phẩm, tùy vào loại nhiều dây hay ít dây móc khóa to hay móc khóa nhỏ thì dây đai này sẽ giao động trong khoảng tiền trên. Đối với loại dây đai an toàn điện lực bán thân hai móc thì mức giá dây đai an toàn điện lực vào khoảng tầm hơn 200.000 một sản phẩm.

Còn với dây đai an toàn điện lực toàn thân với một móc hoặc hai móc thì mức giá rơi vào khoảng từ 220.000 cho đến gần 300.000 một sản phẩm. Loại dây đai an toàn điện lực toàn thân này là khi những người thợ điện phải việc sửa chữa ở những nơi mà xe nâng không đi đến được còn những môi trường khác thì thường người thợ điện chỉ dùng dây đai an toàn điện lực bán thân.

Để xem các sản phẩm và giá dây đai an toàn điện lực của Bảo hộ lao động TBC bạn hãy truy cập vào website: baohotbc.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0947.891.746  nếu muốn đặt hàng hay muốn giải đáp thắc mắc về dây đai an toàn điện lực.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trao Niềm Tin - Nhận Hài Lòng

>>Xem thêm: Dây Đai An Toàn Điện Lực Cho Thợ Điện

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon