Giá Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Là Bao Nhiêu?

18/07/2019

Cao Thanh

Bình luận

Giá cả luôn là điều mà khách hàng quan tâm mỗi khi mua hàng, bạn cũng đang thắc mắc và muốn khảo giá đồng phục công nhân xây dựng trên thị trường hiện nay nhưng không biết cách và tìm kiếm thông tin ở đâu. Dưới đây sẽ có đáp án cho bạn về mức giá đồng phục công nhân xây dựng khi đặt may hoặc mua lẻ.

Khảo sát giá đồng phục công nhân xây dựng trên thị trường hiện nay.

Đồng phục công nhân xây dựng là sản phẩm được tiêu thụ khá nhiều trên thị trường Việt Nam do nhu cầu phát triển nhà ở, các công trình công cộng hay các công ty lớn, các siêu thị… mà ngành xây dựng luôn cần một nguồn lực người lao động dồi dào. Cũng vì thế mà thị trường quần áo bảo hộ, đồng phục cho công nhân xây dựng ngày càng phát triển theo về cả số lượng, chất lượng và kiểu dáng.

Giá đồng phục công nhân xây dựng còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất liệu, loại vải, thiết kế, in ấn và còn dựa vào nơi sản xuất và cung cấp cũng quyết định đến giá thành của sản phẩm.

Đối với đồng phục công nhân xây dựng thì chất liệu được làm nên những bộ quần áo này thường sẽ là chất liệu kaki. Được biết đến từ lâu với ưu điểm là chất liệu bền bảo vệ da của người lao động khỏi khói bụi công trường hay những trầy xước nhỏ trong quá trình làm việc, có độ thấm hút mồ hôi vừa phải nên vẫn gây bí và ngứa cho người sử dụng khi giặt nhiều lần. Với chất liệu này thì giá đồng phục công nhân xây dựng rất rẻ, chỉ vào khoảng hơn 160.000 VNĐ là bạn đã sở hữu được một bộ quần áo bảo hộ xây dựng chất liệu kaki.

Nhưng do nhu cầu phát triển thị trường này rất cao nên đòi hỏi những nhà sản xuất tìm kiếm một loại vải tốt hơn đem đến cho người sử dụng một sản phẩm mới với nhiều ưu điểm hơn so với loại vải truyền thống kaki. Đó là chất liệu Pangrim Hàn Quốc loại vải được làm bằng 100% chất liệu Cotton nên có độ thấm hút mồ hôi tốt lại rất dày dặn và điều quan trọng là nó không bị phai màu hay bai xù khi giặt nhiều và thời gian dùng của sản phẩm quần áo đồng phục cho công nhân xây dựng cũng bền hơn và lâu hơn. Giá đồng phục công nhân xây dựng được làm bằng chất liệu vải Pangrim thì có giá tầm vào khoảng hơn 260.000Vnđ cho một bộ quần áo.

Tùy vào nhu cầu và kinh tế của bạn mà bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với mình hoặc doanh nghiệp của mình.

Doanh nghiệp có giá đồng phục công nhân xây dựng tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng một doanh nghiệp chuyên cung cấp quần áo bảo hộ lao động có chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay đó là Công ty bảo hộ lao động TBC.

Doanh nghiệp bảo hộ lao động TBC là doanh nghiệp uy tín và là một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất và cung cấp đồ bảo hộ lao động trên toàn quốc. Lợi thế lớn để công ty phát triển hơn 10 năm đó chính là việc doanh nghiệp này có hai xưởng may lớn với hàng trăm công nhân may tay nghề cao cùng đội ngũ thiết kế vô cùng chuyên nghiệp có chuyên môn sâu về lĩnh vực may mặc.

Với lợi thế đó, khách hàng khi đặt hàng ở chỗ chúng tôi luôn có được không chỉ chất lượng mà giá đồng phục công nhân xây dựng luôn luôn là tốt nhất so với thị trường bên ngoài bán lẻ. Vì thế hãy tin tưởng và đặt niềm tin vào Bảo hộ lao động TBC để có được sản phẩm đúng theo nhu cầu của bạn.

Nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn về chất lượng cũng như giá đồng phục công nhân xây dựng khi đặt may với số lượng nhiều. Hoặc nếu mua lẻ sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: baohotbc.com để than khảo giá và mẫu mã sản phẩm.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trách Nhiệm - Uy Tín - Chất Lượng

>>Xem thêm: Bán Quần Áo Đồng Phục Công Nhân Chất Lượng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon