Giá Mũ Bảo Hộ Thùy Dương Núm Vặn Là Bao Nhiêu?

05/07/2019

Cao Thanh

Bình luận

Mũ bảo hộ Thùy Dương núm vặn là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường, nhưng giá cả của chiếc mũ này thì ở mỗi nơi lại khác. Do rất nhiều yếu tố mà mỗi nơi sẽ bán với giá rẻ hoặc đắt, vì vậy bạn cần phải biết giá của sản phẩm này là bao nhiêu để lựa chọn cửa hàng uy tín để mua sản phẩm này.

Giá cả mũ bảo hộ Thùy Dương núm vặn trên thị trường.

Nói đến mũ bảo hộ Thùy Dương chắc hẳn ai cũng biết đến thương hiệu chuyên sản xuất mũ và ủng bảo hộ lao động. Nói về mũ bảo hộ Thùy Dương thì đây là thương hiệu nổi tiếng và được người tiêu dùng tin cậy cũng như ưa chuộng so với các loại mũ bảo hộ khác. Lý do rất đơn giản đó là mũ bảo hộ Thùy Dương có chất lượng tốt mà giá cả lại vô cùng hợp lý và phù hợp với kinh tế của những người lao động Việt Nam.

Là một thương hiệu nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở một số nước khác trên thế giới, sản phẩm của Thùy Dương luôn luôn được cải tiến đẻ phù hợp và mang lại nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng. Mũ bảo hộ Thùy Dương núm vặn là một sản phẩm như thế, dược cải tiến từ mũ bảo hộ khóa gài trở thành núm vặn giúp cho người sử dụng có thể điều chỉnh mũ được dễ dàng hơn mà không cần phải tháo xuống khi đang làm việc.

Từ khi mũ bảo hộ Thùy Dương núm vặn xuất hiện trên thị trường đã được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và chuyển sang sử dụng dòng sản phẩm mũ bảo hộ lao động này. Với chất lượng tốt và giá thành phù hợp, mũ bảo hộ Thùy Dương núm vặn ngày càng được tin dùng và ưa chuộng hơn.

Giá thành của chiếc mũ này rất hợp lý, mũ bảo hộ Thùy Dương núm vặn bình thường có giá hơn 50000 VNĐ cho một chiếc mũ núm vặn, còn những chiếc mũ bảo hộ Thùy Dương núm vặn có thêm tính năng khác như cách điện thì có giá cao hơn vài chục nghìn.

Tùy vào từng cơ sở mới có giá thành như vậy, nhưng đây là mức giá thấp nhất hiện nay trên thị trường mà chúng tôi đã khảo sát được. Lý do vì có những cơ sở nhập nguồn hàng trực tiếp từ xưởng sản xuất nhưng cũng có những cửa hàng bán lẻ nhập qua nhiều mối trung gian nên giá thành của mũ sẽ đội lên rất cao khiến người tiêu dùng chịu thiệt một khoản tiền không hề nhỏ.

Làm sao để mua được mũ bảo hộ Thùy Dương núm vặn giá rẻ.

Câu trả lời cho câu hỏi trên chính là hãy chọn một cơ sở lớn chuyên cung cấp mặt hàng này cho các doanh nghiệp và có sơ sở bán lẻ sản phẩm này, bạn sẽ mua được sản phẩm này với giá rẻ và hợp lý.

Một trong những cơ sở mà chúng tôi muốn bạn tham khảo đó chính là Công ty Bảo hộ lao động TBC. Vì đây là công ty chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động chất lương và mũ bảo hộ Thùy Dương núm vặn là sản phẩm nổi bật của công ty TBC.

Mũ bảo hộ Thùy Dương núm vặn tại TBC được lấy trực tiếp từ xưởng sản xuất của công ty Thùy Dương nên có giá thành rất cạnh tranh cũng như luôn luôn đảm bảo chất lượng cho sản phẩm, có tem mác, giấy tờ rõ ràng. Khách hàng khi mua hay đặt hàng tại đây vô cùng yên tâm vì chất lượng sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm.

Để tham khảo mũ bảo hộ Thùy Dương núm vặn của bảo hộ lao động TBC bạn hãy truy cập vào website: baohotbc.com hoặc liên hệ tới số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn về sản phẩm

Bảo hộ lao động TBC - Chuyên Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Chất Lượng

>>Xem thêm: Kinh Nghiệm Mua Mũ Bảo Hộ Nhật Quang Chính Hãng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon