Giày Bảo Hộ Chống Dầu Của Hãng Nào Là Tốt Nhất?

16/08/2019

Cao Thanh

Bình luận

Giày bảo hộ chống dầu có rất nhiều loại và của rất nhiều hãng khác nhau, bạn có biết hiện nay hãng giày nào phổ biến và được sử dụng nhiều nhất không? Nếu không biết vậy bạn hãy tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Hãng giày bảo hộ chống dầu tốt nhất hiện nay.

Loại giày được dùng làm giày bảo hộ chống dầu là một loại giày rất phổ biến trên thị trường, nói đến giày bảo hộ chống dầu có thể nhiều người không biết vì đây là từ ngũ chuyên môn chỉ dùng trong ngành nghề liên quan đến dầu nên một số người không làm trong ngành nghề này không quan tâm đến vấn đề này lắm.

Tuy nhiên loại giày được dùng để làm giày bảo hộ chống dầu lại là những loại giày khá phổ biến trên thị trường ví dụ như giày bảo hộ jogger, giày bảo hộ abc, giày bảo hộ XP hoặc giày bảo hộ thượng đình

Những loại giày trên ai cũng biết vì đây là những loại giày phổ biến hầu hết với những người lao động trong môi trường nhiều nguy hiểm như công trường, xưởng sản xuất, xưởng kim loại… Đối với môi trường làm việc có dầu mỡ thì những loại giày như giày Jogger, ABC hay XP là phù hợp nhất vì đây là những loại giày bảo hộ tốt nhất hiện nay.

Nhưng để nói về hãng giày tốt nhất hiện nay trên thị trường thì chỉ có giày bảo hộ Jogger của công ty Tập đoàn SAFETY JOGGER Cortina NV của Bỉ. Đây là một công ty thương hiệu chuyên sản xuất đồ bảo hộ lao động trong đó giày bảo hộ Jogger là sản phẩm chính và bán chạy nhất của công ty này.

Giày bảo hộ Jogger với thiết kế đặc biệt như đế giày được làm bằng hai lơp PU nên tăng được khả năng bám dính, chống ma sát cùng với đó là đế giày có nhiều rãnh sâu nên giảm được trơn trượt khi phải làm việc trong môi trường nhiều dầu mỡ.

Hơn nữa, giày được làm bằng chất liệu da cao cấp không thấm nước hay một số hóa chất nhẹ vì vậy thích hợp với môi trường làm việc có dầu mỡ hay hóa chất công nghiệp. Nên đây là loại giày được sử dụng nhiều nhất đối với ngành nghề phải làm việc trong môi trường dầu mỡ.

Ngoài công dụng chống dầu ra thì giày bảo hộ Jogger còn có khả năng chống va đập, chống đâm xuyên do ở mũi giày và đế giày có thêm lớp lót kim loại bảo vệ toàn diện cho đôi chân của người lao động.

Làm sao để biết giày bảo hộ chống dầu Jogger có chính hãng hay không?

Để phân biệt giày bảo hộ chống dầu Jogger có chính hãng hay không khi mua bạn nên đến những cửa hàng hay doanh nghiệp, công ty uy tín để mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng mà không sợ mua phải hàng giả hàng nhái hay hàng kém chất lượng.

Cách để nhận biết giày Jogger chính hãng đó là khi mua sản phẩm những đôi giày chính hãng sẽ được để ở trong hộp cùng với đó là có giấy kiểm định và thông tin nhà sản xuất, giày nặng, cứng và rất chắc chắn cầm rất thật tay.

Bạn nên đến Bảo hộ lao động TBC để mua sản phẩm giày bảo hộ chống dầu Jogger vì đây là công ty chuyên cung cấp sản phẩm bảo hộ lao động chính hãng có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giày bảo hộ chống dầu bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0947.891.746 để gặp tư vấn viên và biết thêm nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm và doanh nghiệp.

Bảo hộ lao động TBC - Chuyên Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Chất Lượng

>>Xem thêm: Giày Bảo Hộ Chống Trượt Cho Môi Trường Dầu Nhớt

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon