Giày Bảo Hộ Chống Dầu Và Cấu Tạo Của Nó

06/05/2019

Cao Thanh

Bình luận

Rất nhiều công ty chi ra một khoản tiền không nhỏ để mua giày bảo hộ chống dầu cho công nhân của mình. Vậy vì sao giày bảo hộ chống dầu lại được ưa chuộng trên thị trường đến vậy, dưới đây chính là lời giải đáp dành cho bạn.

Tại sao nên dùng giày bảo hộ chống dầu.

Trong lao động, vấn đề trơn trượt là điều hết sức bình thường trong một số môi trường lao động đặc biệt. Điều này không gây ảnh hưởng nhiều đến công việc nhưng lại vô cùng nguy hiểm đến sự an toàn cho người lao động.

Chẳng may trượt chân ngã có thể dẫn đến gãy tay, gãy chân hoặc đối với môi trường lao động như công trường, xưởng sản xuất kim loại... thì dưới mặt đất thường có những vật nhọn bằng kim loại hoặc sỏi đá nếu ngã vào có thể đâm vào người và gây nguy hiểm cho người lao động.

Chính vì vậy, hiện nay hầu như ở những nơi như công trường, xưởng sản xuất, những nơi sử dụng hóa chất hoăc dầu mỡ thì các công ty, doanh nghiệp đều trang bị cho công nhân những đôi giày bảo hộ chống dầu, chống trơn trượt để đảm bảo an toàn cho người lao động.

Ngày nay, giày bảo hộ chống dầu, chống trơn trượt được thiết kế đẹp mắt nên không chỉ được sử dụng ở những nơi làm việc mà còn được mọi người, nhất là giới trẻ sử dụng khi đi chơi, đi phượt, đi du lịch hoặc để đi hằng ngày...

Cấu tạo đặc biệt của giày bảo hộ chống dầu.

Nhiều người thắc mắc, giày bảo hộ chống dầu được thiết như thế nào mà lại có khả nắng chống lại sự trơn trượt của dầu, mỡ và các hóa chất. Điều này cũng dễ hiểu vì những chiếc giày bảo hộ chống dầu thường sẽ được thiết kế với những chất liệu riêng khác hẳn với những loại giày thông thường nên người sử dụng không biết.

Đối với giày bảo hộ chống dầu thì phần được chú ý đến nhất chính là đế giày. Đế của giày bảo hộ chống dầu thường được làm bởi hai loại vật liệu đó chính là cao su hoặc đế PU.

Hai loại vật liệu này được dùng làm vật liệu cho giày bảo hộ lao động vì nó có tính ma sát sao, chống lại trơn trượt từ dầu, mỡ và các chất hóa học có tính nhờn. Ngoài ra hai chất liệu này còn có những công dụng khác nữa giúp bảo vệ chân cho người sử dụng như: chống đâm chuyên, chống nóng, chống va đập và giảm thiểu ngoại lực tác động.

Ngoài ra, những đôi giày bảo hộ chống dầu dưới phần đế cũng được thiết kế với các rãnh sâu nhằm tạo ra sự ma sát và làm giảm thiểu tối đa sự trong trượt của dầu mỡ hay chất nhờn khi làm việc.

Nếu bạn muốn mua giày bảo hộ chống dầu loại tốt bạn hãy liên hệ với Công ty Bảo hộ lao động TBC chúng tôi qua số Hotline: 0947 891 746 để được tư vấn trực tiếp và báo giá sản phẩm.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đi Đầu Về Chất Lượng

>>Xem thêm: Mua Giày Bảo Hộ Đi Công Trình Chất Lượng Giá Rẻ

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon