Giày Bảo Hộ Đi Mưa Có Những Công Dụng Gì?

15/05/2019

Cao Thanh

Bình luận

Có bao giờ bạn thắc mắc những đôi giày bảo hộ đi mưa ngoài công dụng chống thấm ra thì còn có những công dụng gì khác nữa không? Nhiều khách hàng khi muốn mua sản phẩm này đều thắc mắc với chúng tôi như vậy . Vì thế sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đôi chút về sản phẩm giày bảo hộ đi mưa tại Bảo Hộ Lao Động TBC.

Công dụng của giày bảo hộ đi mưa hiện nay.

Khi làm việc ở những môi trường ngoài trời, những người công nhân sẽ rất ngại khi phải làm việc dưới trời mưa. Không chỉ công việc bị cản trở bởi trời mưa mà khi mưa nền đất cũng sẽ rất bẩn. Không chỉ quần áo bẩn mà điều mọi người để ý nhất chính là những đôi giày bảo hộ không chống nước bị ướt nhẹp cảm giác rất khó chịu cho người sử dụng. Hơn nữa đi những đôi giày hay đôi dép ướt cũng rất dễ gây trơn trượt gây mất an toàn lao động cho công nhân.

Chính vì vậy, các nhà sản xuất đã thiết kế ra những đôi giày đi mưa nhằm giúp những người công nhân có thể thoải mái đi lại làm việc trong môi trường ướt hoặc khi phải việc dưới trời mưa.

Ngày trước, những đôi giày đi mưa thường chỉ là những đôi giày chống thấm nước được sử dụng nilon hoặc nhựa để làm nên những đôi giày này. Tuy nhiên, những đôi giày này gây bất tiện ở chỗ là chỉ dùng để đi cho những ngày mưa hoặc những ngày nền ướt còn những ngày bình thường sẽ gây cảm giác bí do không thoát được khí ra ngoài khiến người dùng cảm thấy nóng và bí bách.

Đến nay, những đôi giày này vẫn được sử dụng nhưng được gọi với tên là ủng đi mưa và không còn được dùng làm giày bảo hộ đi mưa khi làm việc ngoài trời nữa. Thay vào đó là những đôi giày bảo hộ khác có rất nhiều tính năng được tích hợp vào trong một đôi giày bảo hộ lao động. Ví dụ một số công dụng của giày bảo hộ đi mưa hiện nay là: chống đâm xuyên, chống va đập, chống thấm nước, chống trơn trượt, chống nóng…

Với những đôi giày bảo hộ đi mưa hiện nay thì những người công nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đôi giày bảo hộ trên mọi địa hình và trong mọi thời tiết.

Cấu tạo đặc biệt của giày bảo hộ đi mưa ngày nay.

Đối với những đôi giày bảo hộ đi mưa tại công ty TNHH Bảo Hộ Lao Động TBC thì những đôi giày này được cấu tạo rất đặc biệt. Giày sẽ có phần đế, phần mũi giày, thân giày và cổ giày được thiết kế với chất liệu riêng.

Phần đế giày được làm bằng cao su hoặc nhựa cao cấp bên trong có một miếng kim loại nhằm chống các vật nhọn đâm xuyên qua bàn chân như: đinh, miếng kim loại, đá sắc nhọn. Hơn nữa phần đế giày có rất nhiều rãnh nhằm giảm sự trơn trượt, tăng độ ma sát khi sử dụng ở những môi trường ẩm ướt, dầu mỡ.

Phần mũi giày cũng được thiết kế với miếng đệm kim loại để bảo vệ ngón chân và chánh những va đập mạnh như cục đá, cục gạch rơi từ trên cao xuống…

Phần thân giày thường sẽ làm bằng da hoặc nguyên liệu cao cấp để chống thấm nước giúp người lao động có thể làm việc trong thời tiết mưa hoặc những nơi có nhiều vũng nước.

Cổ giày được làm bằng vải mềm giúp phần cổ chân không bị đau hoặc rộp khi phải mang giày trong thời gian lâu.

Có thể thấy rằng giày bảo hộ đi mưa ngày nay rất hữu dụng và thích hợp với mọi môi trường lao động, kể cả công trường, nhà xưởng, làm việc ở ngoài trời hoặc trong nhà đều đảm bảo được an toàn cho người sử dụng.

Bạn muốn mua giày bảo hộ đi mưa của Bảo hộ lao động TBC bạn hãy gọi điện đến số Hotline: 0947.891.746 để được báo giá sản phẩm.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đồng Hành Cùng Bạn

>>Xem Thêm: Giày Bảo Hộ Jogger Bestrun Chống Va Đập Và Đâm Xuyên

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon