Giày Bảo Hộ Jogger Bestrun Là Loại Giày Gì?

29/05/2019

Cao Thanh

Bình luận

Bạn muốn mua giày bảo hộ Jogger Bestrun nhưng không biết thông tin gì về nó, bạn cần những thông tin chính xác về sản phẩm này. Vậy hãy cập nhật thêm thông tin về sản phẩm giày bảo hộ Jogger Bestrun qua bài viết dưới đây.

Sản phẩm giày bảo hộ Jogger Bestrun.

Giày bảo hộ Jogger Bestrun là một sản phẩm thuộc tập đoàn SAFETY JOGGER Cortina NV - Bỉ. Đây là một hãng lớn, một ông trùm trong ngành giày bảo hộ, với những sản phẩm độc đáo, nhiều ưu điểm, thiết kế đẹp hợp thời trang thì giày bảo hộ của tập đoàn SAFETY JOGGER Cortina NV - Bỉ luôn là sản phẩm lựa chọn hàng đầu cho các doang nghiệp hoặc người lao động.

Với rất nhiều sản phẩm giày bảo hộ, tuy nhiên hai sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng cũng như lựa chọn đó là giày bảo hộ Jogger Bestrun và giảy bảo hộ Jogger Bestboy. Hai dòng giày này là hai sản phẩm chính làm cho tên tuổi của thương hiệu giày SAFETY JOGGER nổi tiếng và được nhiều người biết đến.

Giày bảo hộ Jogger Bestrun là loại giày cổ ngắn còn giày Jogger Bestboy là giày cổ cao. Với công dụng giống nhau chỉ khác kiểu dáng, hai loại giày này tùy vào sở thích của người sử dụng mà chọn một trong hai loại để mua.

Giày bảo hộ Jogger Bestrun được thiết kế với rất nhiều tính năng như chống trơn trượt, chống đam xuyên, chống thấm nước, chống va đập… là sản phẩm thích hợp đối với những người làm trong ngành kỹ sư, người lao động làm việc trong môi trường nguy hiểm như công trường, môi trường tĩnh điện, môi trường ẩm ướt…

Chất liệu làm nên giày bảo hộ Jogger Bestrun chính hãng.

Giày bảo hộ Jogger Bestrun chính hãng được sản xuất theo dây truyền công nghệ Bỉ nên rất chắc chắn và an toàn. Chất liệu để làm nên giày bảo hộ Jogger Bestrun đều là những chất liệu tốt được chọn lọc và kiểm tra kỹ trước khi dem vào sản xuất.

Giày bảo hộ Jogger Bestrun được làm với bên ngoài giày là chất liệu da xịn, chống thấm nước nên rất bền. Phần bên trong giày được làm với vải tổng hợp đi êm ái, cùng với lớp lót điều hòa giúp chân luôn khô thoáng, hút mồ hôi tốt không hôi chân khi mang trong thời gian dài.

Phần đế giày được làm bằng cao su và được ghép hai lớp nên rất dày và an toàn, cùng với các rãnh sâu giúp tăng độ ma sát, giảm trơn trượt với những môi trường có dầu mỡ hoặc hóa chất. Hơn nữa, phần đế giày có một lớp kim loại thép giúp chống các vật nhọn đâm xuyên như, đinh, kim loại, sắt, đá mảnh sành… Mũi giày cũng được lót một miếng kim loại chống va đập bảo vệ phần ngón chân khi vấp ngã hoặc có vật nhọn như gạch đá rơi vào chân.

Để mua được giày bảo hộ Jogger Bestrun chính hãng, bạn nên đến những cơ sở uy tín, những doanh nghiệp lớn để mua sản phẩm vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng giả hàng nhái của giày bảo hộ Jogger Bestrun.

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua giày bảo hộ Jogger Bestrun chính hãng hãy đến Bảo Hộ Lao Động TBC. Một cơ sở uy tín chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động trong đó có cả giày bảo hộ Jogger Bestrun và giày bảo hộ Jogger Bestboy sản phẩm chính hãng của tập đoàn SAFETY JOGGER.

Bạn có thể tham khảo thêm về doanh nghiệp cũng như sản phẩm giày bảo hộ qua website: baohotbc.com hoặc liên hệ với tư vấn viên thông qua số Hotline: 0947.891.746 để biết thêm những thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đồng Hành Cùng Bạn

>>Xem thêm: Địa Chỉ Cung Cấp Giày Bảo Hộ Chống Trượt

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon