Giày Bảo Hộ Jogger Và Những Điều Bạn Cần Biết

03/05/2019

Cao Thanh

Bình luận

Giày bảo hộ jogger là một hãng giày nổi tiếng trong lĩnh vực đồ bảo hộ lao động. Vậy bạn đã có những thông tin gì về giày bảo hộ này? Bài viết này chúng tôi sẽ nói rõ hơn về loại giày bảo hộ lao động này để bạn hiểu hơn về giày bảo hộ jogger.

Thông tin cơ bản về giày bảo hộ jogger.

Trên thị trường, dòng sản phẩm giày bảo hộ jogger có thể nói là một trong những sản phẩm bán chất nhất trong lĩnh vực giày bảo hộ lao động. Khi mà vấn đề an toàn lao động đang được nhà nước và mọi người nhất là người lao động quan tâm hàng đầu thì dòng giày bảo hộ jogger này xuất hiện và làm cho thị trường đồ bảo hộ càng trở nên náo nhiệt. Dưới đây là những thông tin cơ bản về giày bảo hộ jogger.

Cấu tạo của giày jogger gồm các phần: mũ giày, pho mũi an toàn, đế của giày, phần lót mặt giày, miếng lót bên trong chống xuyên thấm, lưỡi gày bảo hộ, miếng đệm vòng quang cổ giày, gót giày và mũi giày.

Trong đó có một số bộ phận của giày bảo hộ jogger sẽ được thiết kế khác với những chiếc giày thông thường nhằm tăng thêm độ cứng cho đôi giày như:

Phần mũ giày được thiết kế 100% bằng composite cứng hoặc bằng thép để bảo vệ toàn bộ bàn chân và có khả năng chịu được lực từ bên ngoài tác động.

Phần đế giày cũng được làm bằng cao su để tăng sự ma sát và giảm tối đa sự bào mòn của giày giữ cho giày luôn bền đẹp và sử dụng được lâu dài. Được thiết kế với những gai nhọn có rãnh sâu nhằm tăng độ bám dính với bề mặt không gây trơn trượt trên mọi địa hình. Đế giày cũng được gắn thêm một lớp lót bằng kim loại giúp cho việc chống vật nhọn như đinh, sắt nhọn đâm xuyên qua giày.

Lưỡi của giày bảo hộ jogger là bộ phận giúp bảo vệ mu bàn chân của người sử dụng có độ co giãn tốt ôm sát bàn chân tạo sự thoải mái cho người dùng.

Đây là một số bộ phận quan trọng của giày bảo hộ jogger được thiết kế khác với những chiếc giày bảo hộ khác nhằm mục đích giúp việc bảo về chân của người lao động được tốt hơn.

Giày bảo hộ jogger và công dụng của nó đối với người lao động.

Nói đến công dụng của giày bảo hộ thì tất nhiên việc đầu tiên đó chính là bảo vệ chân của người sử dụng khi làm việc. Tuy nhiên, công dụng này thì giày bảo hộ nào cũng phải có nhưng có ở mức độ nào thì còn tùy vào loại giày.

Giày jogger cũng là một loại giày bảo hộ lao động, tuy nhiên nó còn rất nhiều công dụng khác hẳn và vượt trội hơn nhiều so với những loại giày bảo hộ thông thường.

Là một sản phẩm của khoa học tiên tiến, được áp dụng các thành tựu khoa học làm nên sản phẩm giày bảo hộ jogger. Sản phẩm giày bảo hộ jogger có những tính năng vượt trội như: chống va đập mạnh, chống ăn mòn tù axit, chống trơn trượt, chống đâm xuyên, có thoát hơi khi sử dụng trong thời tiết nóng hoặc nơi có nhiệt độ cao giữ khô thoáng cho chân, chịu được nhiệt độ 300 độ C.

Trên đây là những công dụng vượt trội của giày bảo hộ jogger khiến nó trở thành một trog những loại giày bảo hộ được ưa chuộng va sử dụng nhiều nhất trên thị trường.

Bạn có nhu cầu mua giày bảo hộ jogger với số lượng lớn hoặc mua lẻ hãy liên hệ với Công ty Bảo Hộ Lao Động TBC theo số Hotline: 0947 891 746 để được tư vấn và báo giá sản phẩm giày bảo hộ jogger.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trách Nhiệm - Uy Tín - Chất lượng

>> Xem thêm: Ở Đâu Bán Lẻ Giày Bảo Hộ Chống Đinh Giá Rẻ?

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon