Giày Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng Tốt Giá Rẻ

12/09/2019

Cao Thanh

Bình luận

Dù trong môi trường nào thì những vật dụng như giày bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ lao động hay mũ bảo hộ lao động là những đồ dùng không thể thiếu đối với người lao động. Và để biết thêm về sản phẩm giày bảo hộ lao động hãy đọc bài viết này.

Tầm quan trọng của giày bảo hộ lao động ngày nay.

Đối với người lao động thì giày bảo hộ lao động không phải là vật dụng xa lạ gì, nó bảo vệ đôi chân của người lao động khỏi những tác động xấu khi làm việc như các vật nhọn trên nền nhà hay những va đập trong môi trường làm việc.

Giày bảo hộ lao động ngày xưa không có nhiều chức năng và thường được làm bằng vải bạt hoặc vải kaki, chủ yếu chỉ là những đôi giày thông thường không bảo vệ được hoàn toàn đôi chân của người lao động.

Đến nay, với các công nghệ tiên tiến cũng như sự sáng tạo của con người mà sản phẩm giày bảo hộ ngày càng hoàn thiện và có nhiều chức năng ưu điểm hơn, đảm bảo được đôi chân của người lao động luôn được bảo vệ một cách an toàn nhất dù có làm việc trong hoàn cảnh nào thì cũng sẽ giảm thiểu được nguy hiểm cho người lao động.

Với những ưu điểm như chống trơn trượt, chống thấm, chống đâm xuyên, chống va đập… giày bảo hộ lao động ngày nay đã có một bước tiến vượt bậc về khả năng bảo hộ, đem đến sản phẩm vô cùng hữu dụng cho người lao động.

Tùy vào nhu cầu của từng môi trường làm việc mà người lao động sẽ được sử dụng những đôi giày bảo hộ chuyên biệt khác nhau. Hoặc đối với những nghề như kỹ sư, công trường, xưởng sản xuất thì sử dụng những đôi  giày tích hợp tất cả các chức năng quan trọng trên.

Các loại giày bảo hộ nổi bật trên thị trường.

Đối với dòng giày bảo hộ lao động hiện nay trên thị trường thường sẽ có những loại sau: giày bảo hộ thượng đình, giày bảo hộ asia, giày bảo hộ abc, giày bảo hộ XP… và đặc biệt loại giày được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là giày bảo hộ Jogger.

Tại công ty Bảo hộ lao động TBC chúng tôi luôn có những đôi giày bảo hộ lao động chất lượng với đủ các loại giày dành cho mọi ngành nghề từ dép dành cho y tá, bác sĩ, kỹ sư… cho đến những đôi giày bảo hộ xuất khẩu dành cho những công nhân làm việc ngoài công trường có nhiều nguy hiểm hay những nhà khoa học làm việc trong môi trường độc hại cần đến những thiết bị bảo hộ chống thấm hoặc chống ăn mòn…

Điển hình như một số loại giày hiện nay phổ biến trên thị trường chúng tôi đều có như: giày bảo hộ Jogger cổ thấp, giày bảo hộ Jogger cổ cao, giày XP mác đỏ, giày ABC, giày vải asia, giày phòng sạch, giày chống tĩnh điện, giày thượng đình

Đến với Bảo Hộ Lao Động TBC bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả rất cạnh tranh so với thị trường. Nếu bạn có nhã ý muốn hợp tác hoặc muốn biết thêm thông tin về công ty chúng tôi hay bất kỳ sản phẩm nào về đồ bảo hộ lao động như quần áo bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, dây đai an toàn, mặt nạ chống độc,… Hãy gọi đến số Hotline: 0947.891.746 để được nghe tư vấn về dịch vụ và sản phẩm.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đi Đầu Về Chất Lượng

>>Xem thêm: Giày Bảo Hộ Xây Dựng Nên Chọn Loại Nào?

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon