Giày Bảo Hộ Lao Động Uy Tín Và Chất Lượng Tại TBC

16/05/2019

Cao Thanh

Bình luận

Trong mỗi nhà xưởng, nhà máy, cơ sở sản xuất… thì những đồ bảo hộ lao động như giày bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động là những vật dụng cần thiết không thể thiếu đối với mỗi người công nhân.

Giày bảo hộ lao động và tầm quan trọng của nó.

Nói đến giày bảo hộ lao động chắc ai cũng hiểu đây là vật dụng thân thiết đối với những người lao động nhất là những người làm việc trong môi trường có nhiều nguy hiểm dưới nền nhà, nền đất… cần phải bảo vệ đôi chân một cách cẩn thận.

Giày bảo hộ lao động ngày xưa rất ít chức năng và thường được làm bằng vải chủ yếu chỉ là những đôi giày thông thường không hoàn toàn bảo vệ được đôi chân của người lao động.

Ngày nay, nhờ khoa học tiên tiến giày bảo hộ lao động được nâng cấp và phát triển với nhiều sáng tạo khoa học giúp bảo vệ toàn diện hơn cho đôi chân của người lao động. Ở mọi môi trường, bất chấp mọi thời tiết, mọi địa hình thì những đôi giày bảo hộ lao động ngày nay đều có thể làm tròn được nghĩa vụ của mình đó là đảm bảo an toàn cho đôi chân của người sử dụng.

Với những ưu điểm như chống đâm xuyên, chống trơn trượt, chống thấm, chống va đập… giày bảo hộ lao động ngày nay quả là một bước tiến vượt bậc đem đến sản phẩm vô cùng hữu dụng cho người lao động.

Tùy vào nhu cầu của từng môi trường làm việc mà người lao động sẽ được phân phát những đôi giày bảo hộ chuyên biệt. Hoặc đối với những nghề như kỹ sư, công trường, xưởng sản xuất thì nên sử dụng những đôi giày tích hợp tất cả các chức năng quan trọng trên.

Giày bảo hộ lao động tại TBC.

Tại công ty Bảo hộ lao động TBC chúng tôi luôn có những đôi giày bảo hộ lao động chất lượng với đủ các loại giày dành cho mọi ngành nghề từ dép dành cho y tá, bác sĩ, kỹ sư… cho đến những đôi giày bảo hộ xuất khẩu dành cho những công nhân làm việc ngoài công trường có nhiều nguy hiểm hay những nhà khoa học làm việc trong môi trường độc hại cần đến những thiết bị bảo hộ chống thấm hoặc chống ăn mòn…

Điển hình như một số loại giày hiện nay phổ biến trên thị trường chúng tôi đều có như: giày bảo hộ Jogger cổ thấp, giày bảo hộ Jogger cổ cao, giày XP mác đỏ, giày ABC, giày vải asia, giày phòng sạch, giày chống tĩnh điện, giày thượng đình…

Là một doanh nghiệp lớn, chúng tôi có đủ khả năng để cung cấp cho khách hàng đầy đủ số lượng và đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Đến với Bảo Hộ Lao Động TBC bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả rất cạnh tranh so với thị trường. Nếu bạn có nhã ý muốn hợp tác hoặc muốn biết thêm thông tin về công ty chúng tôi hay bất kỳ sản phẩm nào về đồ bảo hộ lao động như quần áo bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, dây đai an toàn, mặt nạ chống độc,… Hãy gọi đến số Hotline: 0947.891.746 để được nghe tư vấn về dịch vụ và sản phẩm.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trách Nhiệm - Uy Tín - Chất lượng

>>Xem thêm: Giày Bảo Hộ Thượng Đình Đảm Bảo An Toàn Cho Đôi Bàn Chân

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon