Giày Bảo Hộ XP Đỏ Là Giày Có Cấu Tạo Ra Sao?

31/05/2019

Cao Thanh

Bình luận

Bạn có thắc mắc giày bảo hộ xp đỏ là giày bảo hộ như thế nào và có cấu tạo ra sao không? Đôi giày này trên thị trường tại sao lại được nhiều công nhân ưa chuộng và tin dùng đến vậy. Cùng chúng tôi tìm hiểu về loại giày bảo hộ này.

Cấu tạo giày bảo hộ XP đỏ.

Giày bảo hộ XP đỏ là một dòng sản phẩm của giày bảo hộ lao động được rất nhiều khách hàng cũng như người lao động tin dùng. Dòng sản phẩm này chuyên dùng cho công nhân, người lao động làm việc trong các môi trường tiềm ẩn nguy hiểm như công trường, xưởng sản xuất kim loại hay hóa chất…

Để bảo vệ tốt nhất cho đôi chân của người lao động giày bảo hộ Xp đỏ được thiết kế và cấu tạo rất đặc biệt nhằm chống lại các mối nguy hiểm từ bên ngoài như vật nhọn, va đập mạnh, trơn trượt hoặc thấm nước…

Giày bảo hộ XP đỏ được làm với chất liệu vải bò nên rất bền có tác dụng chống thấm nước, thấm hóa chất. Đế giày được thiết kế với miếng lót kim loại bằng thép có khả năng chống đâm xuyên từ các vật nhọn như đinh, sắt, đá nhọn. Cùng với đế giày làm bằng cao su có rất nhiều rãnh sâu có khả năng chống trơn trượt cực tốt, tăng độ ma sát bảo vệ người sử dụng khi làm việc trong môi trường ẩm ướt hoặc môi trường có nhiều hóa chất có tính nhờn. Phần mũi giày cũng được lót một miếng kim loại giúp chống khỏi các va đập mạnh như gạch đá rơi từ trên cao xuống. Giày bảo hộ Xp đỏ cũng có khả năng chống tĩnh điện, giảm nguy cơ phát sinh cháy hay tích tụ điện trong người.

Vì sao giày bảo hộ Xp đỏ lại được ưa chuộng.

Có cấu tạo như trên, giày bảo hộ XP đỏ là một sản phẩm quen thuộc đối với người lao động. Nó không chỉ có đầy đủ tính năng cũng như ưu điểm của một đôi giày bảo hộ chất lượng mà hơn nữa giá thành của nó lại vô cùng phù hợp vói kinh tế của những người lao động tại Việt Nam.

Đôi giày bảo hộ Xp đỏ này có giá thành khá rẻ mà thời gian sử dụng lại lâu bền nên đối với những người lao động không dư giả về kinh tế thì đay là một sản phẩm vô cùng hữu ích cũng như vô cùng cần thiết đối với họ.

Bạn có thể mua sản phẩm này ở bất cứ đâu trên thị trường, tuy nhiên hàng giả hàng nhái giày bảo hộ XP đỏ đã xuất hiện trên thị trường gây hoang mang cho người mua. Bạn cần đến những cơ sở uy tín để mua giày bảo hộ XP đỏ chính hãng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bạn gọi điện đến số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng như gía thành của sản phẩm giày bảo hộ XP đỏ của Công ty Bảo Hộ Lao Động TBC.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đồng Hành Cùng Bạn

>>Xem thêm: Mua Giày Bảo Hộ Đi Công Trình Ở Đâu?

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon