Giày Jogger Có Phải Là Giày Bảo Hộ Đi Công Trình Không?

09/05/2019

Cao Thanh

Bình luận

Nhiều khách hàng đã gọi điện cho chúng tôi và thắc mắc giày jogger có phải là giày bảo hộ đi công trình hay không, và những đôi giày bảo hộ đi công trình thì cần có những đặc điểm gì. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn và những người chưa biết đến loại giày bảo hộ đi công trình qua bài viết dưới đây.

Những đặc điểm cần phải có của giày bảo hộ đi công trình.

Công trường là một nơi ẩn chứa nhiều nguy hiểm đối với những người lao động, nhất là đối với phần đầu và phần chân của người công nhân. Trên công trường không ít những trường hợp xảy ra như gạch đá rơi vào đầu vào chân hoặc những vật nhọn như đinh sắt, kim loại nhọn đâm xuyên qua giày dép gây nguy hiểm cho người lao động. Nhiều trường hợp đã thiệt mạng do không tuân thủ đúng luật an toàn lao động khi làm việc.

Chính vì vậy, đối với những đồ bảo hộ đi công trình, nhất là công trình xây dựng thì những đồ bảo hộ lao động là những vật dụng thiết yếu và không bao giờ được bỏ qua khi làm việc.

Đối với đồ bảo hộ đi công trình nói chung và giày bảo hộ đi công trình nói riêng cần phải có những đặc điểm riêng khác biệt so với những đồ bảo hộ thông thường được sử dụng trong nhà máy hoặc xưởng sản xuất không có sự nguy hiểm hoặc mức nguy hiểm không cao.

Giày bảo hộ dành cho những người đi công trình cần có những đặc điểm sau đây là bắt buộc:

- Chống đâm xuyên: Đây là đặc điểm đầu tiên cần phải có, vì trong công trường dưới nền thường xuyên có rất nhiều vật nhọn như đinh gỉ, kim loại nhọn hoặc những hòn đá sắc có khả năng là rách giày dép và chân của người công nhân. Vì vậy, một đôi giày bảo hộ đi công trình cần được thiết kế để chống đam xuyên.

- Chống va đập: Đặc điểm này cũng là điều cần có vì ở công trường không thể tránh khỏi những sự cố như gạch đá rơi vào chân, hay vấp chân vào những vật cứng như xi măng, đá, sắt thép...

- Chống trơn trượt: Chống trơn trượt cũng là một yếu tố không thể thiếu do công trường có nhiều nơi có nước và gây nên những sự cố ngã gây xước xát hoặc nguy hiểm cho người lao động.

- Chống bám bẩn: Công trường là nơi có nhiều khói bụi, việc bảo vệ chân bạn khỏi những khói bụi công trường là điều cũng cần được lưu ý.

Giày jogger có phải là giày bảo hộ đi công trình?

Giày bảo hộ jogger là một loại giày được dùng để đi công trình, loại giày này được rất nhiều người cũng như nhiều chủ thầu tin dùng khi chọn mua giày bảo hộ đi công trình cho công nhân của mình.

Với những ưu điểm vượt trội như khả năng chống đâm xuyên do dưới đế giày có một lớp kim loại cứng chống lại các vật nhọn như đinh, sắt thép đâm xuyên qua giày. Khả năng chống trơn trượt do đế giày được làm bằng cao su hoặc nhựa PU làm tăng ma sát giảm trơn trượt ở mọi môi trường, đế giày còn có các rãnh to giúp giày đi nhẹ hơn và êm hơn những đôi giày khác. Và cuối cùng là chất liệu da của giày bảo hộ jogger có khả năng chống thấm cao giúp nước không vào được bên trong khi sử dụng. Với hững ưu điểm trên thì giày bảo hộ jogger chính là đôi giày những người công nhân công trường cần có khi làm việc.

Nếu bạn muốn mua số lượng lớn giày bảo hộ đi công trường bạn có thể đến công ty Bảo hộ lao động TBC chúng tôi, tại đây chúng tôi không chỉ có giày bảo hộ jogger mà còn rất nhiều các loại giày bảo hộ đi công trường khác như giày XP mác đỏ, giày ABC... để bạn có thể lựa chọn sản phẩm hợp với mình.

Những sản phẩm chúng tôi trao đến bạn sẽ là những sản phẩm chính hãng và chất lượng vượt trội cùng với giá thành hợp lý. Hãy gọi ngay đến số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn về sản phẩm.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đồng Hành Cùng Bạn

>>Xem Thêm: Giày Bảo Hộ XP Đỏ Mũi Sắt Chống Đâm Xuyên

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon