Khi nào nên lựa chọn đồng phục bảo vệ may sẵn tại Hà Nội

18/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Đồng phục bảo vệ may sẵn là những bộ được bên nhà cung cấp may trước theo một kích thước, kiểu dáng và màu sắc theo quy định. Thường thì các doanh nghiệp sẽ đặt may theo nhu cầu của mình. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì những bộ may sẵn lại phát huy tác dụng. Vậy. khi nào nên chọn đồng phục bảo vệ may sẵn tại Hà Nội. Mời cá bạn cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé!

1. Trường hợp sắp tổ chức một sự kiện

Trong một sự kiện sẽ phải có nhân viên bảo vệ để giữ an nình trật tự hoặc kiểm soát vé ra vào. Và họ cũng cần có đồng phục bảo về cho mọi người dễ nhận biết và nhờ sự giúp đỡ khi cần. Thời gian quá gấp gáp và không kịp để đặt may thì các doanh nghiệp cũng lựa chọn đồng phục may sẵn là giải pháp tối ưu nhất.

2. Khi chỉ cần thêm một số lượng rất nhỏ bổ sung cho nhân viên

Một cơ quan, doanh nghiệp mới tuyển thêm một nhân viên bảo vệ, hay trang phục của ai đó hỏng nên cần đặt thêm 1 hoặc 2 bộ thì tất nhiên là không thể đặt may được. Lý do là đặt may cần số lượng lớn và nếu đặt ít chi phí cũng khá cao. Bởi vậy. chọn đồng phục may sẵn cũng được lựa chọn nhiều trong trường hợp này.

Bạn chỉ cần ra một cửa hàng bán đồng phục bảo vệ may sẵn tại Hà Nội, chọn một kiểu dáng gần giống với mẫu cũ. Tuy nhiên sẽ không có logo và in thông tin công ty lên áo.

 

3. Lưu ý khi mua đồng phục bảo vệ may sẵn tại Hà Nội

Trong trường hợp không đặt may được mà phải mua đồng phục bảo vệ may sẵn, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

- Lựa chọn cửa hàng thật uy tín để mua bởi khi đó bạn yên tâm hơn về chất lượng cũng như giá thành. Hơn nữa, bạn còn được tư vấn về kiểu dáng, kích thước sao cho phù hợp với số đo từng người. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nơi bán quần áo bảo vệ may sẵn, nhưng Bảo hộ lao đôngTBC là đơn vị uy tín hơn cả. Bạn liên hệ tới số hotline để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất nhé!

- Khi nhận đồng phục bảo vệ may sẵn, bạn phải kiểm tra thật kỹ nhé. Xem đường chỉ may có chắc chắn chưa, có bị tuột chỉ chỗ nào không hay chất vải này có khả năng thấm hút mồ hôi tốt không,... Nếu phát hiện ra lỗi, hãy yêu cầu đổi trả luôn nhé. Tránh trường hợp khi mang quần áo về và mặc rồi mới báo lỗi thì khi đó khó mà bên cung cấp chấp nhận đổi trả sản phẩm cho bạn.

- Lưu ý chọn size sao cho phù hợp với kích thước của người mặc. Bởi quần áo may sẵn chỉ có kích thước theo quy định chứ không thể vừa vặn với tất cả mọi người được.

Nếu doanh nghiệp đang có dự định mua đồng phục may sẵn tại Hà Nội thì hãy tham khảo với công ty TBC ngay nhé! Để biết thêm các thông tin khác, bạn truy cập website baohotbc.com nhé! Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất nhu cầu mọi khách hàng. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và hi vọng được hợp tác cùng Quý khách hàng trong thời gian sắp tới!

XEM THÊM>> Các tiêu chí cần quan tâm khi may quần áo bảo vệ tại Hà Nội

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon