Kinh Nghiệm Chọn Mua Giày Bảo Hộ Jogger Chính Hãng

08/05/2019

Cao Thanh

Bình luận

Việc chọn mua một đôi giày bảo hộ jogger chính hãng không phải là điều đơn giản. Nhất là đối với những người chưa bao giờ mua hoặc sử dụng giày bảo hộ jogger chính hãng. Vì vậy khi chọn lựa sẽ rất khó để phân biệt đâu là hàng giả và đâu là hàng thật.

Đưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có một chút kinh nghiệm để phân biệt giày bảo hộ jogger chính hãnggiày bảo hộ jogger giả.

Thông tin về giày bảo hộ jogger chính hãng.

Giày bảo hộ Jogger là một trong những hãng giày bảo hộ được sử dụng nhiều nhất trên thị trường trong nước hiện nay. Đôi giày này là một vật dụng không thể thiếu đối với những người làm việc trong môi trường nguy hiểm như công trường, xưởng sản xuất, nhà máy...

Tuy nhiên, ngày nay với thiết kế đẹp mắt và thời trang thì đôi giày bảo hộ jogger chính hãng cũng được giới trẻ và thanh niên ưa thích và chọn lựa làm giày đi chơi hoặc giày đi hằng ngày.

Giày bảo hộ jogger chính hãng có xuất sứ từ Bỉ và có rất nhiều loại như cổ cao, không cổ hoặc có thiết kế kiểu dáng khác nhau... Những đôi giày bảo hộ jogger luôn đem đến cho người dùng cảm giác thoải mái dễ chịu và luôn bảo vệ đôi chân cho người dùng.

Kinh nghiêm mua giày bảo hộ jogger chính hãng.

Hiện  nay, những  đôi giày bảo hộ jogger chính hãng đang dành được rất nhiều sự quan tâm của người dùng, cũng chính vì vậy trên thị trường cũng đang xuất hiện những đôi giày bảo hộ Jogger chất lượng kém. Tại những cơ sở nhỏ lẻ sẽ rất khó cho những người chưa sử dụng giày bảo hộ lao động jogger chính hãng bao giờ phân biệt được đâu là hàng giả đâu là hàng thật. Vì có những đôi giày làm giả đến 80% khiến cho người mới sử dụng không thể phân biệt được.

Hiểu được điều này chúng tôi xin đưa ra những kinh nghiệm mà mình đã tích lũy về giày bảo hộ jogger chính hãng để giúp cho bạn phân biệt một cách dễ dàng nhất giữa giày jogger giả và giày jogger thật.

- Chất liệu: đối với những đôi giày bảo hộ jogger chính hãng thì chất liệu được sử dụng là các loại da, vải sợi và vật liệu tổng hợp. Những chất liệu này sẽ giúp giày bảo hộ jogger chính hãng chống nước, thoáng mát, trọng lượng của giày, giảm dẫn nhiệt, chống cháy và dễ dàng làm sạch hơn.

- Đế giày: vói giày bảo hộ jogger chính hãng đế giày là phần quan trọng nhất vì nó sẽ bảo vệ bàn chân của bạn khỏi những dị vật dưới đất, tránh đâm xuyên hoặc trơn trượt. Chất liệu làm đế giày của giày bảo hộ jogger chính hãng là cao su làm tăng tính ma sát, giảm mài mòn, có miếng kim loại bên trong đế giày để chống đâm xuyên. Hơn nữa tùy vào loại giày mà đế giày còn được thiết kế với chất liệu khác như nhựa PU để chống tĩnh điện và hóa chất.

- Mũi giày: Mũi giày của giày bảo hộ jogger chính hãng thường cứng và bên trong cũng có một tấm lót kim loại để bảo vệ các đầu ngón chân của người sử dụng, nó có tác dụng làm giảm thiểu va đập tránh các vật nặng va vào ngón chân.

- Giấy bảo hành chứng minh nguồn gốc: Đây cũng là một trong những vấn đề cần được quan tâm khi muốn mua giày bảo hộ jogger chính hãng. Đối với những đôi giày bảo hộ jogger chính hãng thì có giấy tờ đi kèm là điều chắc chắn.

Trên đây là những kinh nghiệm nhỏ mà Công ty Bảo Hộ Lao Động TBC chia sẻ với bạn về cách phân biệt giữa giày bảo hộ jogger chính hãng và giày bảo hộ jogger giả.

Nếu có nhu cầu mua giày bảo hộ jogger chính hãng tại cơ sở uy tín hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty Bảo hộ lao động TBC theo số Hotline: 0947 891 746 để được tư vấn về sản phẩm.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đi Đầu Về Chất Lượng

>>Xem Thêm: Giày Bảo Hộ XP Cho Công Nhân Và Kỹ Sư Xây Dựng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon