Kinh Nghiệm Mua Giày Bảo Hộ XP Mác Đỏ

21/03/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Mời các bạn cùng tham khảo một vài kinh nghiệm quý báu khi mua giày bảo hộ XP mác đỏ. Hi vọng những thông tin này mang lại thật nhiều hữu ích, giúp bạn chọn giày chuẩn nhất.

Cần kiểm tra chất lượng giày  bảo hộ Xp mác đỏ trước khi mua

Muốn mua được giày để bảo vệ bàn chân tránh khỏi những tổn thương xảy ra trong quá trình lao động thì bạn cần kiểm tra thật kỹ nhé. Xem giày đó có phải chất lượng tốt hay không, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có phải hàng chính hãng không.

Bạn có thể thực hiện những thao tác sau:

- Chất liệu da không bị sần sùi, không bị xước. Nếu có cần yêu cầu nhà cung cấp đổi sản phẩm khác.

- Đặt giày lên một mặt phẳng xem có cân đối hay không. Nếu không bị nghiêng vẹo và thấy tâm của đầu mũi giày cùng với đầu gót nằm trên 1 đường thẳng thì nên lựa chọn. Bởi như vậy giày đã đạt tiêu chuẩn rồi đó.

- Kiểm tra xem gót giày có phảng không, miếng lót có bị chảy keo không. Cần hỏi lại nhà cung cấp nếu thấy có những vấn đề trên nhé.

Thử giày bảo hộ XP mác đỏ

Muốn biết xem giày có phù hợp với mình hay không, có thực sự thoải mái hay không thì cách duy nhất là phải thử. Lời khuyên là nên thử lúc buổi chiều với lý do khi đó kích cỡ bàn chân lớn nhất trong ngày giúp bạn có những quyết định đúng đắn, không  bị đau chân trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn không ngọ nguậy được các đầu ngón chân khi mang giày nghĩa là đôi giày đó đã quá chật so với kích thước bàn chân. Điều này gây nên tình trạng viêm kẽ ngón chân và nghiêm trọng hơn nữa là làm cho các ngón chân bị biến dạng khi mang trong thời gian dài. Bởi vậy, đừng chọn giày quá chật hoặc quá rộng nhé. Giày rộng gây vướng víu, cảm giá không chắc chắn trong quá trình di chuyển.

Bạn nên đi tất khi thử giày bởi hầu như ai cũng mang tất để thấm hút mồ hôi và tạo sự thông thoáng trong quá trình sử dụng.

Đi một đoạn xem có thoải mái hay không rồi mới quyết định lựa chọn nhé. Khi ngón chân không chạm vào mặt bên trong của mũi giày với khoảng cách từ 0.5 tới 1 cm là hợp lý.

Mua giày bảo hộ XP mác đỏ tại địa chỉ uy tín

Cần tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân hoặc tìm hiểu thông qua internet để xem đơn vị nào uy tín khi quyết định mua giày bảo hộ XP. Hiện nay, công ty Bảo hộ lao động TBC được đánh giá cao hơn cả bởi chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với chất lượng cao, phục vụ chu đáo, nhiệt tình với giá thành cạnh tranh.

Đội ngũ nhân viên của TBC có nhiều kinh nghiệm, chắc chắn hỗ trợ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với môi trường làm việc và nhu cầu của bạn. Hơn nữa, với đơn hàng lớn còn được vận chuyển miễn phí tận nơi cùng mức ưu đãi cao.

Vậy nên các bạn hãy liên hệ với TBC theo số 0947.891.746 để nhanh chóng sở hữu giày bảo hộ tốt, chất lượng cao với giá cả hợp lý nhé. 

Bảo Hộ Lao Động TBC - Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>>  Xem thêm: Giày bảo hộ xp chống va đập và đâm xuyên

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon