​​​​​​​Kinh nghiệm “vàng” khi may áo công nhân

02/01/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Các doanh nghiệp may áo công nhân thì thường đặt với số lượng nhiều. Bởi vậy cần phải tìm hiểu thật kỹ để việc đặt may được thuận tiện, sản phẩm có giá thành phải chăng mà chất lượng bền bỉ, đảm bảo an toàn lao động. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số kinh nghiệm sau đây.

1. May áo công nhân đúng size

Yếu tố này rất quan trọng nên bạn cùng với bên đặt may phải bàn bạc và thống nhất từ đầu. Tốt nhất là bên cung cấp đưa cho bạn một bảng size của họ, sau đó bạn lựa chọn dựa vào chiều cao, cân nặng mỗi người.

Lưu ý rằng rất có thể size quần áo của công nhân khác với size quần áo thông thường. Bởi vậy, hãy tham khảo và lựa chọn cho thật phù hợp.

2. Đặt số lượng của áo công nhân phù hợp

Số lượng áo công nhân đặt may cũng có ảnh hưởng tới mức giá thành của sản phẩm. Do đó, các doanh nghiệp tính toán thật kỹ trước khi đưa ra con số cụ thể. Tốt nhất là may dư thêm 2% so với số lượng thực tế đề phòng quần áo rách hoặc có thêm công nhân.

3. Xem bản thiết kế, mẫu thực tế và lựa chọn loại ưng ý

Trước khi đặt may, để được yên tâm hơn trong quá trình hợp tác bạn phải yêu cầu nhà sản xuất cho xem bản thiết kế cũng như sản phẩm mẫu trước. Hơn nữa, nhờ nhà cung cấp xác nhận áo công nhân sau khi hoàn thiện phải đẹp giống hệt mẫu.

4. Đừng quá ham rẻ khi may áo công nhân

Quần áo công nhân được may hàng loạt và đơn giản chứ không có những yêu cầu quá khắt khe. Do đó, giá thành phụ thuộc nhiều vào chất liệu vải. Bạn cần cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn đảm bảo sự an toàn tối đa cho người lao động.

Khi công nhân làm việc trong điều kiện khắc nghiệt: nắng nóng, bụi bẩn, dầu mỡ, các chất hóa học độc hại,... thì phải lựa chọn chất liệu tốt, mềm mịn, thoáng mát và phù hợp với từng ngành nghề, môi trường khác nhau. Bạn đừng ham rẻ mà chọn vải xấu gây bí bách khiến người lao động không tập trung trong công việc và làm giảm năng suất, hiệu quả trong công việc.

5. Chọn địa chỉ may áo công nhân uy tín

Tốt nhất, bạn nên tham khảo từ bạn bè, đối tác hay qua internet để lựa chọn đơn vị cung cấp áo công nhân uy tín. Có như vậy mới yên tâm trong quá trình làm việc, hợp tác cùng nhau.

Trên thị trường hiện nay, công ty bảo hộ lao động TBC được tin tưởng hơn cả bởi chúng tôi có xưởng may với máy móc, công nghệ hiện đại và thợ cắt may tay nghề cao, đảm bảo sản phẩm được hoàn thiện nhanh nhất với chất lượng tốt, bền bỉ.

Chúng tôi chú trọng tới từng khâu, trong từng đường kim mũi chỉ và luôn kiểm tra lại một lần nữa trước khi bàn giao cho khách hàng. Bởi vậy ai cũng rất vui vẻ, hài lòng sau khi nhận bàn giao sản phẩm.

TBC ngày một lớn mạnh và được nhiều người biết đến bằng sự uy tín, phong cách làm việc chuyên nghiệp và phục vụ tận tình. Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

Xem thêm: Cách để may quần áo công nhân giá rẻ mà chất lượng tốt

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon