​​​​​​​Làm sao để lựa chọn đơn vị may găng tay vải đen uy tín

10/12/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khi đặt may găng tay vải đen, trước hết bạn cần tìm một đơn vị uy tín để hợp tác cùng. Có như vậy mới yên tâm về chất lượng cũng như giá thành và sự hỗ trợ tận tình. Mời các bạn cùng tham khảo thêm trong bài viết sau đây nhé, chắc chắn sẽ mang lại thật nhiều thông tin hữu ích cho Quý khách hàng.

1. Cách chọn đơn vị uy tín để may găng tay vải đen

Các bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân hoặc các đối tác khác đã từng đặt may găng tay vải. Họ có những kinh nghiệm và rút ra nhiều bài học sau lần đặt may trước nên góp ý chính xác hơn, đúng đắn hơn cho các bạn.

Tuy nhiên, ngày nay thì công nghệ rất phát triển nên mọi thông tin đều được đưa lên trên website, fanpage hay các trang diễn đàn, mạng xã hội khác nữa. Bạn chịu khó tìm hiểu cho thật kỹ, hỏi ý kiến mọi người trên internet. Bạn nhận lại được lời khuyên, sự góp ý rất chân thành từ những khách hàng đã có kinh nghiệm trong việc chọn may găng tay vải.

Khi bạn lựa chọn được nhiều đơn vị nhận may găng tay vải đen được khách hàng đánh giá cao, bạn nên tham khảo thêm về địa chỉ, xem nơi nào gần nhất thì chọn hợp tác cùng. Bởi như vậy sẽ rất thuận tiện trong việc gặp gỡ, trao đổi cũng như xem và duyệt sản phẩm mẫu.

2. Cong ty bao ho lao dong TBC nhận may găng tay vải đen uy tín

Công ty TBC nhận may găng tay vải đen theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cố gắng hết mình để cho ra sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng.

Từ khâu nhập nguyên liệu chúng tôi cũng kiểm soát thật kỹ càng, đảm bảo chất liệu vải an toàn, không gây kích ứng cho da tay. Việc cắt may cẩn thận, đường chỉ chắc chắn nên găng tay vải nào cũng bền bỉ. Đặc biệt, trước khi đóng gói, nhân viên của TBC còn kiểm tra lại một lần nữa đảm bảo hạn chế lỗi nhất có thể.

Nếu có thời gian, mời Quý khách hàng tới tham quan xưởng sản xuất của chúng tôi tại Nam Định và Thái Bình để hiểu rõ hơn quy trình sản xuất, phong cách làm việc và yên tâm khi hợp tác cùng.

Nhân viên tư vấn của TBC sẵn sàng hỗ trợ khách 24/24, giúp khách chọn găng tay phù hợp nhất với nhu cầu công việc, điều kiện môi trường và cả ngân sách. Vậy nên, ai cũng rất hài lòng sau khi nhận bàn giao sản phẩm.

Trường hợp có sản phẩm bị lỗi do phía nhà sản xuất, Quý khách hàng hãy thông báo ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn và tìm phương án giải quyết tốt nhất cho cả đôi bên.

Vậy nên, các bạn hãy nhanh chóng gọi điện cho TBC để sở hữu găng tay vải đen đẹp, ấn tượng nhất. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều đơn vị và tự hào khi nhận được những lời khen, lời đánh giá tích cực. Rất mong được đồng hành cùng Quý khách trong thời gian tới!

Sau đây là thông tin liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

Xem thêm: ​​​​​​​Cách sử dụng và bảo quản găng tay cao su

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon