Làm Sao Để Mua Quần Áo Bảo Hộ May Sẵn Giá Rẻ Chất Lượng

06/07/2019

Cao Thanh

Bình luận

Với câu hỏi “làm sao, làm thế nào để mua được những bộ quần áo bảo hộ may sẵn chất lượng mà giá rẻ?” thì đây luôn là câu hỏi muôn thuở mà mỗi người đều có những câu trả lời riêng cho mình. Còn nếu bạn vẫn chưa biết đáp án cho câu hỏi trên thì hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn một số yếu tố để mua được quần áo bảo hộ may sẵn giá rẻ.

Yếu tố quan trọng không nên bỏ qua khi mua quần áo bảo hộ may sẵn.

Các doanh nghiệp, công ty lớn chuyên sản xuất quần áo bảo hộ lao động thông thường đều sẽ có cho mình những bộ quần áo bảo hộ may sẵn làm mẫu giới thiệu cho khách hoặc để bán cho những khách hàng lẻ. Và hầu như những bộ quần áo này đều sẽ có chất lượng tốt vì là hàng mẫu, mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có kiểu dáng khác nhau, màu sắc phối khác nhau chất liệu khác nhau. Nên tùy vào nhu cầu của khách hàng mà sẽ chọn doanh nghiệp, công ty nào để mua sản phẩm.

Tuy vậy, vẫn có những người chưa mua quần áo bảo hộ may sẵn bao giờ nên không biết đánh giá chất lượng bộ quần áo bảo hộ may sẵn này có chất lượng không và có phù hợp với giá tiền không. Và đó là vấn đề chúng tôi muốn đề cập đến trong bài viết này, để đánh giá được sản phẩm bạn cần chú ý đến những yếu tố sau:

- Đường chỉ may: Những bộ quần áo bảo hộ may sẵn chất lượng cần phải có đường chỉ đẹp, chắc chắn, kéo ra không bị lộ đường chỉ, các đường chỉ đều nhau không xô lệch. Điều đó chứng tỏ tay nghề thợ may của doanh nghiệp này rất tốt và bộ quần áo này rất chắc chắn.

- Chất liệu: thông thường chất liệu tốt thì giá tiền sẽ cao hơn, chất liệu bình thường thì giá tiền sẽ thấp hơn. Trên thị trường có hai loại chất liệu vải để may quần áo bảo hộ lao động đó là kaki liên doanh và pangrim Hàn Quốc. Kaki liên doanh là chất liệu thường và có giá thành thấp phù hợp với những người có kinh tế không ổn định. Pangrim thì giá cao hơn nhưng ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với kaki liên doanh. Nhưng theo chúng tôi tuổi thọ của quần áo bảo hộ làm bằng chất liệu pangrim sẽ cao hơn hẳn so với Kaki nên nếu bạn mua quần áo bảo hộ may sẵn chất liệu pangrim thì vẫn sẽ là mua được quần áo bảo hộ may sẵn giá rẻ.

- Thiết kế, kiểu dáng: yếu tố này tùy thuộc vào mắt thẩm mỹ của mối khách hàng, bạn có thể lên trang web của các doanh nghiệp để tham khảo và lựa chọn mẫu quần áo bảo hộ may sẵn mà mình thích.

Cơ sở bán quần áo bảo hộ may sẵn uy tín giá rẻ.

Mách bạn một cơ sở uy tín chuyên bán quần áo bảo hộ may sẵn giá rẻ chất lượng đó là Bảo hộ lao động TBC. Doanh nghiệp này đã có mặt trên thị trường lâu năm và đã cung cấp rất nhiều các mặt hàng về đồ bảo hộ lao động cho không chỉ các doanh nghiệp mà còn bán lẻ cho những khách hàng muốn mua lẻ.

Do có xưởng may riêng nên chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của những bộ quần áo bảo hộ may sẵn của mình. Hơn nữa, do sản phẩm công ty tự sản xuất ra nên giá cả cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những cơ sở khác không có xưởng may.

Bạn có thể lên website: baohotbc.com để xem các mẫu quần áo bảo hộ may sẵn của chúng tôi. Còn nếu muốn được tư vấn về giá cả hay chất liệu sản phẩm, vui lòng liên hệ đến số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn viên giải đáp.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đi Đầu Về Chất Lượng

>>Xem thêm: An Toàn Với Quần Áo Bảo Hộ Chịu Nhiệt

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon