Loại Giày Bảo Hộ Đi Mưa Nào Là Tốt Nhất?

05/08/2019

Cao Thanh

Bình luận

Đối với giày bảo hộ đi mưa bạn có biết loại nào hiện đang là loại giày tốt nhất trên thị trường? Giày bảo hộ đi mưa có rất nhiều loại, nếu bạn vẫn còn thắc mắc và muốn tìm hiểu về loại giày này bạn có thể  đọc bài viết dưới đây để có được thông tin hữu ích về sản phẩm.

Chọn lựa giày bảo hộ đi mưa tốt nhất hiện nay.

Đối với giày bảo hộ lao động, chúng được chia ra nhất nhiều loại và giày bảo hộ đi mưa là một trong những sản phẩm được người lao động quan tâm nhất hiện nay, nhất là những người kỹ sư, công nhân phải làm việc ngoài trời.

Giày bảo hộ đi mưa có rất nhiều công dụng, nó không chỉ là những đôi giày đi mưa bình thường như giày nhựa, ủng cao su chỉ dùng để đi mưa mà loại giày bảo hộ này nó còn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn nữa không chỉ đảm bảo chân bạn không bị ướt khi trời mưa mà còn bảo vệ chân bạn một cách tuyệt đối nhất.

Loại giày chúng tôi đang nói đến hiện nay là loại giày bảo hộ Jogger. Loại giày này đã xuất hiện trên thị trường nhiều năm và ngày càng được người lao động hay kỹ sư ưa chuộng vì hiện nay nó có tính năng được đánh giá là tốt nhất trên thị trường giày bảo hộ lao động. Tuy vậy, nó lại chỉ phù hợp với thu nhập của những người có thu nhập ổn định vì giá thành của nó đắt gấp đôi những loại giày khác có cùng chức năng.

Giày bảo hộ Jogger có đế giày được làm bằng cao su cùng với thiết kế nhiều rãnh sâu làm tăng khả năng ma sát khi phải làm việc và duy chuyển trong mưa hay những nơi ẩm ướt… Cùng với đó thân giày được làm bằng da xịn hoàn toàn chống thấm nước và một số loại axit, phù hợp đối với những người phải làm việc ngoài trời ngay cả khi thời tiết mưa.

Cùng với khả năng chống thấm chống trơn trượt tuyệt vời thì giày bảo hộ Jogger còn chống đâm xuyên, chống va đập và có độ thoáng khí tốt nên loại giày này hiện đang dẫn đầu về vấn đề bảo vệ tốt cho đôi chân của người lao động.

Ngoài loại giày này ra còn có giày bảo hộ ABC và giày bảo hộ XP cũng là hai loại giày bảo hộ đi mưa được người lao động ưa dùng vì giá thành rẻ. Tuy chất lượng không được như giày bảo hộ jogger những vẫn đảm bảo được quy định về bảo vệ an toàn cho người lao động.

Mua giày bảo hộ đi mưa ở đâu uy tín.

Đây cũng là vấn đề khiến nhiều người đau đầu khi muốn mua giày bảo hộ đi mưa, với giày Jogger đây là loại giày nhập khẩu nhưng vẫn có những cửa hàng bán hàng nhái của hãng giày này và tất nhiên là chất lượng không tốt.

Để mua được giày bảo hộ đi mưa Jogger chính hãng bạn hãy đến Bảo hộ lao động TBC, với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy kiểm định chất lượng sản phẩm, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua các loại giày bảo hộ đi mưa.

Chúng tôi không chỉ cung cấp loại giày bảo hộ jogger với giá thành hợp lý mà chúng tôi cũng cung cấp các loại giày bảo hộ đi mưa khác nữa như giày bảo hộ XP, giày bảo hộ ABC hay ủng đi mưa…

Đến với Bảo hộ lao động TBC bạn sẽ thoải mái lựa chọn sản phẩm với nhu cầu và kinh tế của mình, nếu muốn tư vấn kỹ hơn về các loại giày bảo hộ đi mưa bạn có thể gọi đến số Hotline: 0947.891.746 để gặp tư vấn viên.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trao Niềm Tin - Nhận Hài Lòng

>>Xem thêm: Giày Bảo Hộ Đi Mưa Có Những Loại Nào?

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon