Lợi Ích Khi Trang Bị Giày Bảo Hộ Chống Trượt

22/03/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Những đôi giày bảo hộ chống trượt hiện đang rất phổ biến trên thị trường và được nhiều người lao động quan tâm. Trang bị sản phẩm này giúp bạn yên tâm hơn khi làm việc, cho hiệu quả tăng cao.

Môi trường làm việc có thể sẽ ẩm ướt, có dầu nhớt, chất hóa học,... Nếu không cẩn thận bạn có thể bị ngã và gây tổn thương cho sức khỏe của mình. Khi đó lại cần một khoảng thời gian hồi phục và công việc trở nên gián đoạn. Bởi vậy, cách tốt nhất là cần mua và sử dụng giày bảo hộ chống trượt để hạn chế những rủi ro trong quá trình di chuyển, làm việc. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về lợi ích của sản phẩm này.

Lợi ích khi trang bị và sử dụng giày bảo hộ chống trượt

Thường thì những đôi giày bảo hộ đều được làm bằng cao su hay nhự PVC với thiết kế có rãnh để hạn chế trơn trượt trong quá trình di chuyển. Nhờ đó mà sức khỏe người lao động được an toàn.

Người công nhân, kỹ sư luôn tự tin khi mình được trang bị giày bảo hộ chống trượt. Bởi vậy họ làm việc tập trung, hiệu quả hơn.

Còn đối với doanh nghiệp, người lao động rất vui và hài lòng khi được trang bị đồ bảo hộ, nghĩa là doanh nghiệp có quan tâm tới sức khỏe của họ. Nhờ đó mà họ cống hiến nhiệt tình hơn trong công việc. Và khi tất cả công nhân viên đều đi giày bảo hộ đồng phục còn tạo sự chuyên nghiệp cho công ty.

Một số lưu ý khi mua giày bảo hộ chống trượt

Đầu tiên tìm hiểu kỹ môi trường làm việc để có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Trên thị trường có nhiều loại giày bảo hộ chống trơn trượt  với tác dụng và giá thành khác nhau. Tùy nhu cầu, ngân sách mà mỗi cá nhân, tập thể có những quyết định chọn sản phẩm riêng.

Kiểm tra thật kỹ về thương hiệu, nhãn mác và đi thử trước khi mua. Nếu phát hiện giày bị lỗi thì yêu cầu bên cung cấp đổi ngay.

Bạn nên đi tất trong quá trình thử giày.

Đặt giày lên một mặt phẳng để kiểm tra độ cân bằng của giày.

Địa chỉ mua giày bảo hộ chống trượt

Nếu có nhu cầu mua giày bảo hộ chống trơn trượt thì hãy liên hệ với công ty Bảo hộ lao động TBC nhé. Hiện chúng tôi cung cấp nhiều đồ bảo hộ: quần áo, giày dép, mũ, khẩu trang, găng tay, kính mắt,... được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, bền bỉ mà giá thành lại phải chăng. Khách hàng được thoải mái lựa chọn cho phù hợp với mong muốn của mình.

Không những thế, khi mua hàng số lượng nhiều còn được TBC hỗ trợ giao hàng tận nơi.

TBC thường xuyên có những chương trình khuyến mại, giảm giá gửi tới khách hàng. Do đó giúp tiết kiệm nhiều thời gian, công sức.

Trường hợp giày bảo hộ chống trượt bị lỗi do phía nhà cung cấp, vui lòng phản hồi lại ngay cho TBC nhé. Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn và nhận đổi trả sản phẩm cho khách. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng gọi ngay tới TBC theo số 0947.891.746 để sở hữu giày bảo hộ ngay thôi. 

Bảo Hộ Lao Động TBC - Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: Giày bảo hộ công trình XP lựa chọn hàng đầu cho những công nhân

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon