Lợi Ích Không Ngờ Khi Sử Dụng Giày Bảo Hộ

22/03/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Các bạn hãy dành ra khoảng 5 phút để đọc bài viết sau đây và tìm hiểu những lợi ích của giày bảo hộ nhé. Và sau đó nhanh chóng trang bị cho mình một đôi để đảm bảo an toàn lao động.

Xã hội ngày càng phát triển và việc đảm bảo sự an toàn cho người lao động cũng được quan tâm nhiều hơn. Hầu như các doanh nghiệp, đơn vị, tập thể đều trang bị đồ bảo hộ cho công nhân viên trong quá trình làm việc. Sở hữu một đôi giày bảo hộ không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn rất nhiều lợi ích khác. Sau đây là một vài lợi ích tiêu biểu nhất.

Giày bảo hộ giúp bảo vệ bàn chân

Tất nhiên đây chính là chức năng chính của giày bảo hộ, nó giúp bàn chân tránh khỏi những tổn thương do môi trường xung quanh mang lại. Thường thì giày bảo hộ lao động được thiết kế rất chắc chắn, dễ dàng sử dụng. Dù có làm việc ở môi trường ẩm ướt, bụi bẩn, nhiều vật nhọn, trơn trượt,... thì bạn cũng yên tâm khi đã có giày bảo hộ.

Giày bảo hộ giúp di chuyển thoải mái

Công việc của bạn thường xuyên phải đi lại nhiều thì nên trang bị giày bảo hộ. Nó giúp bạn thoải mái, di chuyển thuận tiện và nhờ đó mà hiệu quả công việc cũng tăng cao, doanh nghiệp thu được thêm nhiều lợi nhuận.

Giày bảo hộ giúp chân tránh khỏi vật sắc nhọn đâm vào

Không phải đôi giày nào cũng có tác dụng chống đâm xuyên. Với giày bảo hộ lao động, người làm việc ngành xây dựng, cơ khí, công nhân nhà máy yên tâm hơn khi di chuyển ở môi trường có đinh, mảnh vỡ,... Với phần đế làm bằng cao su chống trơn trượt và cũng hạn chế khả năng tổn thương cho chân khi vô tình dẫm phải vật nhọn.

Giày bảo hộ giúp chân tránh tiếp xúc với axit

Nếu chẳng may bị axit bắn vào da sẽ làm tổn thương, dẫn tới viêm da, dị ứng,... Tuy nhiên, trang bị giày bảo hộ lao động sẽ giúp chân được an toàn khi làm việc trong môi trường axit hay các chất độc hại.

Đôi bàn chân rất quan trọng đối với sức khỏe mỗi con người. Và đối với người lao động, nếu chân bị tổn thương thì cũng không thể làm việc được mà còn mất nhiều thời gian điều trị. Do đó, trang bị một đôi giày bảo hộ là sự lựa chọn đúng đắn.

Địa chỉ mua giày bảo hộ uy tín

Hiện nay công ty Bảo hộ lao động TBC đang nhận được sự đánh giá cao từ nhiều khách hàng trong việc cung cấp các đồ bảo hộ, trong đó có giày bảo hộ. Chúng tôi có đa dạng sản phẩm, cho khách thoải mái lựa chọn để phù hợp với môi trường cũng như mức ngân sách của mình.

Nếu bạn chưa biết lựa chọn loại nào, hãy liên hệ với TBC theo số 0947.891.746. Chúng tôi hỗ trợ Quý khách hàng nhiệt tình nhất, tìm mua được sản phẩm ưng ý.

Đặc biệt, khi mua hàng số lượng nhiều các bạn còn nhận được thật nhiều ữu đãi, khuyến mại khác nữa. Bởi vậy nên các bạn hãy liên hệ ngay với TBC và nhanh chóng sở hữu giày bảo hộ cho mình nhé.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: Những đôi giày bảo hộ phổ biến nhất hiện nay

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon