Lưu ý khi in thêu logo khi may đồng phục mùa đông

10/10/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức khi may quần áo bảo hộ mùa đông thì hầu như đều in thêu logo để làm nổi bật hình ảnh của mình. Vậy, làm sao để tạo sự ấn tượng tốt nhất, đáp ứng được yêu cầu của mình. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây nhé. Hi vọng những thông tin này mang tới nhiều hữu ích cho các bạn.

1. Nên in hay thêu logo khi may đồng  phục mùa đông

In hay thêu thì phụ thuộc nhiều vào chất liệu vải cũng như môi trường làm việc của doanh nghiệp. Sau đây, chúng tôi chia sẻ một số ưu nhược điểm của từng loại để bạn lựa chọn nhé.

Về in logo:

Ưu điểm: Khi in logo, bạn có thể in được nhiều màu sắc khác nhau trong khoảng thời gian ngắn. Hơn nữa, chi phí cũng thấp, giúp tiết kiệm ngân sách khi  may đồng phục. Với những logo có nhiều chi tiết quá nhỏ hoặc lớn đều có thể in được trên áo.

Nhược điểm: in logo thì không được bền, khoảng 1 năm là màu không còn được đẹp như cũ.

Thêu logo

Ưu điểm: thêu logo rất bền bỉ theo thời gian, ít nhất là từ 3-4 năm.

Nhược điểm: vì là thêu nên những chi tiết nhỏ gây khó khăn và nếu màu sắc nhiều cũng không thêu được. Đặc biệt, chi phí thêu logo lớn hơn nhiều so với khi in logo trên áo.

Vậy, chắc hẳn các bạn đã hình dung ra việc in thêu logo khác nhau thế nào và cũng lựa chọn được hình thức phù hợp với yêu cầu của mình.

2. Làm sao để logo tạo sự nổi bật nhất

Thường thì khi chọn màu sắc, các doanh nghiệp dùng màu để làm nổi bật logo của mình. Tuy nhiên, những trường hợp màu không khác biệt nhau nhiều thì cách tốt nhất là thêm viền trắng xung quanh logo.

Vị trí, kích thước của logo cũng rất quan trọng khi may áo khoác đồng phục mùa đông. Có 2 vị trí thường được chọn để đặt logo nhất là: bên cánh tay và ở ngực trái. Những vấn đề này, bạn có thể tham khảo tư vấn của bên sản xuất. Họ có kinh nghiệm và kiến thức nhiều hơn trong lĩnh vực này nên chắc chắn cho những góp ý chính xác nhất.

Sau bài viết này, có lẽ bạn đã biết cách làm thế nào để mang lại sự ấn tượng, nổi bật nhất của logo được in thêu trên đồng phục mùa đông. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với TBC để chúng tôi giải đáp nhanh chóng, tận tình nhất. TBC là đơn vị chuyên cung cấp đồng phục, đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp và luôn nhận được sự phản hồi tích cực. Chúng tôi có đa dạng mẫu mã với các chất liệu khác nhau cho Quý khách tha hồ lựa chọn để phù hợp với nhu cầu, sở thích và chi phí. Hãy đến với TBC, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm và cả dịch vụ của chúng tôi. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Sự cần thiết của may áo đồng phục mùa đông công nhân

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon