Lưu Ý Khi Mua Đồng Phục Bảo Vệ Khách Sạn

03/08/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Đồng phục bảo vệ khách sạn có tầm quan trọng rất cao trong việc phát triển hình ảnh của khách sạn. Bảo vệ là người thường được khách hàng nhìn và tiếp xúc đầu tiên, nên sự trang nghiêm lịch sự của họ là rất cần thiết.

Ngành công nghiệp nhà hàng khách sạn là một ngành cực kỳ cạnh tranh vì ngày nay có rất nhiều nhà nghỉ khách sạn được xây dựng lên để đáp ứng nhu cầu du lịch. Nhưng cũng chính vì có quá nhiều khách sạn nên việc làm sao để khách sạn của bạn thật sự nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh khác là vấn đề đang được quan tâm. Mọi hình ảnh và dịch vụ về khách sạn đều hướng tới việc tạo dựng nên thương hiệu và thẩm mỹ cho khách hàng, trong đó có đồng phục bảo vệ khách sạn.

đồng phục bảo vệ khách sạn

Nhân viên bảo vệ khách sạn cần một nét đặc trưng riêng để dễ nhận biết vì thế họ cần những bộ trang phục khỏe khoắn, thoải mái để làm việc.

Đồng phục khách sạn có nhiều loại, nhiều mẫu mã khác nhau, nhưng thường khách sạn sẽ lựa chọn cho nhân viên bảo vệ mẫu đồng phục khách sạn màu xanh dương, có gắn logo khách sạn, form thoải mái dễ hoạt động, đồng phục nam rộng và đồng phục nữ thường có chiết eo.

Lưu ý khi mua đồng phục bảo vệ khách sạn

Nên đặt may đồng phục bảo vệ khách sạn, không nên mua sẵn vì hàng may sẵn sẽ không đảm bảo được chất lượng vải và mẫu mã như hàng đặt may. Những mẫu đồng phục bảo vệ may sẵn có thể sẽ không phù hợp với phong cách phục vụ của khách sạn của bạn vì đồng phục may sẵn thường theo một khuôn mẫu nhất định, thiếu tính đa dạng và không có nét đặc trưng riêng.

Đồng phục bảo vệ khách sạn bạn có thể in hoặc thêu thêm logo khách sạn lên áo để quảng bá hình ảnh khách sạn của bạn cho nhiều người biết đến. Tùy từng chất liệu vải và thẩm mỹ của từng người, công ty bạn nên chọn lựa in hoặc thêu cho phù hợp để tạo ra những bộ đồng phục đẹp nhất nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng tới khách sạn của mình.

Đồng phục bảo vệ khách sạn nên lựa chọn mẫu mã đẹp. Hình ảnh nhân viên đẹp trong mắt khách hàng là điều cần thiết để thu hút sự chú ý và để quảng cáo thương hiệu khách sạn của bạn.

đồng phục bảo vệ khách sạn

Địa chỉ may đồng phục bảo vệ khách sạn

Công ty bảo hộ lao động TBC là công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm về may đồ đồng phục, đồ bảo vệ uy tín trên toàn quốc. Tất cả những sản phẩm đồng phục bảo vệ khách sạn của công ty chúng tôi đưa ra thị trường không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn rất thoải mái và tiện dụng cho người mặc nó.  

Bảo hộ lao động TBC luôn đem đến cho quý khách hàng những mẫu đồng phục bảo vệ khách sạn độc đáo, thiết kế đẹp mắt, chất vải phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, hơn nữa TBC còn cam kết đưa cho khách hàng mức giá vô cùng ưu đãi và cạnh tranh trên thị trường.

Hãy nhanh tay gọi ngay đến Bảo hộ lao động TBC qua số Hotline: 0947 891 746 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất 

Bảo hộ lao động TBCSự an toàn của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

>> Xem thêm: Phụ kiện đồng phục bảo vệ giá rẻ

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon