Mẫu Áo Công Nhân Xây Dựng Đẹp Chất Lượng

09/07/2019

nguyễn Quy

Bình luận

Áo công nhân xây dựng trên thị trường hiện đang có những mẫu mã những kiểu dáng nào? Hiện nay những chiếc áo này đang được cung cấp và phân phối ở đâu. Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây

Những mẫu áo công nhân xây dựng

Áo công nhân xây dựng mang đến sự an toàn cho các công nhân trong quá trình lao động làm việc. Đồng thời nó còn tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp đồng nhất, để lại những hình ảnh đẹp và ấn tượng trong mắt các đối tác và khách hàng. Hiện nay những chiếc áo công nhân xây dựng đang được sản xuất nhiều bằng chất vải kaki liên doanh và pang rim Hàn Quốc.

Quần áo bảo hộ công nhân xây dựng

Áo công nhân xây dựng vải kaki liên doanh: Đây là mẫu áo phổ biến và hiện đang được rất nhiều công nhân của ngành nghề này tin dùng. Những chiếc áo này mang đầy đủ những tính chất cần thiết phù hợp với môi trường và ngành nghề xây dựng. Nó có khả năng chống nắng nóng, chống bụi bẩn, chống xây sước và thấm hút mồ hôi nhanh.

Áo công nhân xây dựng vải pang rim Hàn Quốc: Đây là những chiếc áo công nhân cao cấp chất lượng. Bên cạnh những tính chất chống nắng nóng, chống bụi bẩn và thấm hút mồ hôi. Thì những chiếc áo này còn mang trong mình khả năng chống phai màu và không hề bị bai xù khi đã sử dụng trong thời gian dài. Điều này đảm bảo cho tính thẩm mỹ và độ bền của những chiếc áo.

Hiện nay với hai mẫu áo công nhân xây dựng này quý khách hàng cũng tha hồ được chọn lựa kiểu dáng thiết kế và màu sắc quần áo khác nhau theo nhu cầu và sở thích của mình.

Áo công nhân xây dựng

Địa chỉ cung cấp áo công nhân xây dựng chất lượng

Áo công nhân xây dựng chất lượng hiện nay đang được cung cấp tại bảo hộ lao động TBC bạn đã biết. Những chiếc áo này hiện nay đang được chúng tôi tự tay sản xuất và tự tay phân phối cho quý khách hàng mà không cần thuê gia công cũng như qua tay một khâu trung gian nào.

Những chiếc áo công nhân xây dựng được TBC cung cấp luôn có chất lượng tốt, độ bền cao, kiểu dáng thiết kế đẹp và giá thành rẻ đáp ứng được hết những nhu cầu và mong muốn của người dùng. Và hiện nay TBC cũng đang nhận đặt may những chiếc áo công nhân theo kiểu dáng thiết kế riêng của công ty. Chúng tôi cũng luôn hỗ trợ khách hàng trong việc lên kiểu dáng thiết kế, mẫu maket in thêu logo tên công ty và doanh nghiệp. Kèm theo đó chúng tôi cũng luôn dành những ưu đãi và những khuyến mãi hấp dẫn hàng đầu cho quý khách hàng.

Và bên cạnh việc cung cấp số lượng áo công nhân lớn cho các công ty và doanh nghiệp. Thì TBC hiện nay còn đang cung cấp những mẫu áo công nhân có sẵn cho các công nhân làm việc tự do. Vậy nếu có nhu cầu sử dụng những chiếc áo này vui lòng liên hệ với TBC theo số Hotline: 0947891746

Bảo Hộ Lao Động TBC Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: Mua quần áo bảo hộ kaki liên doanh cho công nhân

 

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon