May Đồng Phục Công Nhân Tại Thái Bình Hãy Chọn TBC

18/01/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để may đồng phục công nhân tại Thái Bình nhưng chưa biết nơi nào đáng tin cậy. Hãy chọn TBC nhé, chắc chắn không làm bạn phải thất vọng đâu. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ trong bài viết sau đây.

May đồng phục công nhân tại Thái Bình của TBC rất thuận tiện

Hiện nay TBC đang sở hữu cho mình một xưởng may đồng phục công nhân tại Thái Bình nên rất thuận tiện khi khách hàng tại đây hợp tác cùng chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể tới xưởng tìm hiểu quy trình sản xuất cũng như xem sản phẩm trực tiếp. Hơn nữa, gặp gỡ và trao đổi cùng chúng tôi giúp bạn tin tưởng hơn cả và mọi yêu cầu được bàn bạc cụ thể, tỉ mỉ hơn. Nhờ vậy, sản phẩm sau khi hoàn thiện đáp ứng đúng tiêu chuẩn khách hàng.

Vì xưởng gần nên việc vận chuyển hàng hóa cũng rất dễ dàng, không tốn nhiều thời gian, công sức. Đặc biệt, với đơn lớn chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng tận nơi.

May đồng phục công nhân tại Thái Bình của TBC chất lượng cao, giá rẻ

TBC kiểm soát chặt chẽ mọi khâu trong quá trình sản xuất, đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng nhanh nhất với chất lượng cao, số lượng đầy đủ.

Quy trình nhập nguyên liệu: chọn loại vải tốt, không gây bí bách, khó chịu cho người mặc và đảm bảo sức khỏe.

Thiết kế: đội ngũ thiết kế kinh nghiệm cao cho ra mắt những mẫu đồng phục công nhân ấn tượng. Chúng tôi kết hợp logo, slogan sao cho hài hòa, làm nổi bật thương hiệu cũng như slogan.

Cắt may: đường chỉ may cẩn thận, thợ cắt may lành nghề nên quần áo đồng phục bền bỉ, chắc chắn.

Kiểm hàng: trước khi đóng gói và giao hàng cho khách, chúng tôi đều có đội ngũ kiểm tra lại một lần nữa, đảm bảo hạn chế tình trạng bị lỗi.

Giao sản phẩm: giao hàng đúng hẹn, đúng số lượng cho khách. Trường hợp khách phát hiện thấy sản phẩm bị lỗi, hãy thông báo ngay cho TBC để được hỗ trợ, giải quyết kịp thời. Chúng tôi cam kết đổi trả sản phẩm nếu nỗi thuộc về phía nhà cung cấp.

Đặc biệt, vì không hề làm việc qua trung gian nên mức giá của đồng phục công nhân cũng rẻ hơn so với các nơi khác. Chúng tôi tìm các phương án nhằm tiết kiệm chi phí nhất có thể, làm giảm giá thành sản phẩm cho khách hàng. Do đó, ai cũng vui vẻ sau khi hợp tác cùng TBC.

Ngoài ra, Bảo hộ lao động TBC còn có rất nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mại gửi tới khách hàng trong từng khoảng thời gian cụ thể. Bạn hãy theo dõi trên trang baohotbc.com để cập nhật thông tin nhé. TBC luôn cố gắng làm việc hết sức mình, mang lại sản phẩm ấn tượng, ưng ý nhất cho mọi khách hàng. Nhờ vậy, sau khi đặt may đồng phục công  nhân của TBC, nhiều người còn giới thiệu thêm khách hàng cho chúng tôi nữa. Đó là động lực để TBC nỗ lực hoàn thiện bản thân mình tốt hơn, đáp ứng tốt nhu cầu của khách.

Nếu cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin gì, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với TBC theo thông tin sau nhé!

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

>> Xem thêm: Quần áo bảo hộ từng ngành có nhưng yêu cầu và tính chất gì

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon