​​​​​​​Một số điều cần biết về quần áo bảo hộ lao động

02/01/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Hiện nay, công nhân lao động thường tiếp xúc với máy móc, bụi bẩn và các chất hóa học, có chứa nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Bởi vậy nên quần áo bảo hộ lao động là rất quan trọng. Tuy nhiên, mỗi ngành nghề có những yêu cầu khác nhau, bạn cần tìm hiểu cho thật kỹ để lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Sau đây là một vài thông tin giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm này.

1. Quần áo bảo hộ lao động là gì?

Quần áo bảo hộ là loại trang phục cho những người lao động trong môi trường tiếp xúc với máy móc, hóa chất, trong hầm mỏ, cơ khí, hàn, xây dựng,... để tránh được những rủi ro từ các tác nhân bên ngoài. Đây là sản phẩm không thể thiếu cho người công nhân trong quá trình làm việc. Trang bị quần áo bảo hộ, doanh nghiệp còn thể hiện sự quan tâm tới sức khỏe và xây dựng chế độ đãi ngộ tuyệt vời cho tất cả mọi người.

2. Loại vải được dùng để may quần áo bảo hộ lao động

Hiện nay có 3 loại vải được dùng để may quần áo bảo hộ lao động, đó là vải kaki, vải cotton, vải kake.

- Vải cotton được sử dụng khá phổ biến với độ bền bỉ cao, thấm hút mồ hôi tốt và cho người mặc cảm giác thoải mái.

- Vải kaki có ưu điểm là giữ màu tốt, bền bỉ, không bị nhăn trong khi giặt. Kaki có 2 loại là kaki liên doanh và kaki Pang Rim Hàn Quốc. Trong đó, kaki Hàn Quốc là loại cao cấp hơn những giá thành cũng đắt hơn nên nhiều doanh nghiệp cũng băn khoăn khi lựa chọn.

- Vải kate là sợi pha giữa cotton và polyester khá mềm mịn, thoáng mát khi mặc nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

3. Các loại quần áo bảo hộ lao động

- Quần áo bảo hộ lao động cho công nhân thông thường: được sử dụng trong điều kiện làm việc bình thường như ngành may, điện tử,... Với loại này thì chỉ cần lựa chọn loại vải nhẹ nhàng, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt với thiết kế gọn gàng là được.

- Quần áo bảo hộ lao động chịu nhiệt: trong ngành hàn, cơ khí, luyện kim thì môi trường làm việc có nhiệt độ cao. Do đó, bạn lựa chọn vải có khả năng cách nhiệt tốt để đảm bảo sự an toàn cho người lao động.

- Quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất: thường dùng vải có cấu tạo từ nhựa và nilong, khả năng chống thấm nước, hóa chất tốt.

Trên đây là những thông tin cơ bản của quần áo bảo hộ lao động để các bạn tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh và chính xác nhất. Công ty TBC chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động với chất liệu, kiểu dáng, màu sắc khác nhau đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho người lao động trong quá trình làm việc. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng chu đáo nhất!

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

Xem thêm: Tìm hiểu 3 loại quần áo bảo hộ cơ bản

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon