Một Số Thông Tin Cần Biết Khi May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Chống Hóa Chất

28/02/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất ngày càng được nhiều người quan tâm để đảm bảo sức khỏe trong môi trường nguy hiểm, độc hại. Như vậy công nhân viên mới tập trung làm việc, cho hiệu quả cao.

Các doanh nghiệp đã bắt đầu quan tâm hơn tới sự an toàn cho người lao động. Bởi vậy họ trang bị các đồ bảo hộ nhằm hạn chế tối đa tai nạn xảy ra. Chúng bao gồm: quần áo, mũ, giày dép, khẩu trang, kính mắt,... Trong đó quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất hiện cũng là sản phẩm bán khá chạy. Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm trong bài viết này.

Thế nào là quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất

Đây là sản phẩm giúp cho người mặc tránh được những ảnh hưởng xấu từ tác nhân độc hại gây nguy hiểm tới sức khỏe như: môi trường chứa nhiều chất hóa học độc hại.

Nếu không có quần áo bảo hộ đảm bảo chất lượng cao thì các hóa chất sẽ ngấm vào cơ thể và làm sức khỏe bạn giảm sút.

Cấu tạo của quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất

Trên thị trường hiện nay thì mẫu quần áo chống hóa chất thường được sản xuất từ Hoa Kỳ do công ty 3M cung cấp. Loại này may liền thân với mũ trùm đầu giúp kín, ông sát lấy cơ thể để các hóa chất không thể xâm nhập vào người mặc được.

Nhiều loại chất độc hại vẫn có thể ngấm qua lớp vải của quần áo. Bởi vậy vải cần đáp ứng những tiêu chuẩn sau:

- Vải dày dặn và bền bỉ, khả năng thấm hút mồ hôi tốt.

- Khả năng cách điện, chống thấm nước và chống sự ăn mòn của hóa chất.

Cách mua quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất

Trước khi mua, cần xem môi trường làm việc của mình như thế nào để có sự lựa chọn sản phẩm đúng đắn nhất. Hãy nhờ sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn khi bạn còn đăng băn khoăn chưa biết nên chọn loại gì.

Xem kỹ hoặc mặc thử xem có vừa vặn với kích thước của mình hay không.

Tham khảo mọi người xung quanh thật kỹ để tìm địa chỉ uy tín mà đặt may. Khi đó bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm, về sự hỗ trợ cũng như giá thành.

TBC cung cấp quần áo bảo hộ chống hóa chất uy tín

Bảo hộ lao động TBC đang được rất nhiều khách hàng hài lòng, cho phản hồi tích cực sau khi hợp tác. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình mang tới lợi ích lớn nhất cho các bạn.

Hiện nay, TBC có 2 xưởng sản xuất lớn tại Thái Bình, Nam Định nên Quý khách hàng luôn được chúng tôi báo giá chuẩn, cạnh tranh so với thị trường.

Chúng tôi thiết kế ấn tượng, kết hợp logo hài hòa cho ra mắt mẫu quần áo bảo hộ đẹp. Đây cũng là cách để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp nhanh chóng mà không hề tốn nhiều chi phí.

TBC cam kết đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi do phía nhà cung cấp.

Tóm lại, công ty TBC chính là nơi đáng tin cho các bạn tham khảo khi có dự định mua quần áo bảo hộ chống hóa chất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm nhiều ưu đãi khác nhé.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: Quần áo bảo hộ chống axit dáng liền

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon