Mũ Bảo Hộ Công Nhân Có Màu Gì?

03/05/2019

Cao Thanh

Bình luận

Bạn có biết mũ bảo hộ công nhân có màu gì không? Nhìn vào màu mũ bạn có biết được vị trí họ làm việc trong một công trường. Nhiều khách hàng đến với chúng tôi và thắc mắc về màu sắc của mũ bảo hộ công nhân. Vậy chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn về màu sắc các loại mũ để bạn có thêm thôn tin về sản phẩm này.

Màu sắc các loại mũ bảo hộ.

Đối với những công trường  làm việc theo đúng tiêu chuẩn của quốc tế quy định thì khi làm việc, tùy từng vụ mà mỗi người sẽ có đội những chiếc mũ khác nhau. Ngoài những đồ bảo hộ lao động cần thiết khác khi đi làm ở công trường thì mũ bảo hộ chính là đồ dùng dễ nhận biết nhất để bạn có thể đánh giá được người này có chức vụ như thế nào trên công trường.

Đối với những người công nhân trên công trường thì điều này khá là quan trọng vì khi bạn biết được chức vụ của mọi người trong công trường bạn sẽ dễ dàng xưng hộ hoặc xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra một cách chủ động và lịch sự hơn.

Cũng có rất nhiều công nhân khi vào công trường với rất nhiều mũ bảo hộ lao động nhưng không biết màu mũ bảo hộ công nhân là màu nào. Vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra các màu mũ cơ bản trên công trường để bạn nhận biết.

Trên công trường, đối với mũ bảo hộ lao động thường sẽ có bảy màu đó là: màu trắng, màu xanh da trời, màu đỏ, màu xanh lá cây, màu xám, màu vàng và màu nâu.

Đầu tiên, mũ bảo hộ lao động màu trắng sẽ dành cho các kỹ sư, người quản lý, giám sát hoặc chủ đầu tư và TVGS. Mũ màu bảo hộ màu xanh da trời dành cho những người bên phụ trách điện hoặc làm cốp pha. Mũ bảo hộ màu xanh lá dành cho nhân viên phụ trách an toàn. Màu xám dành cho khách đến tham quan công trường. Màu nâu là của công nhân, thợ hàn xì hoặc làm việc ở môi trường có nhiệt độ cao. Cuối cùng là màu vàng dành cho những người công nhân lao động chung hoặc những người vận chuyển trên công trường.

Giờ đây, bạn đã biết được màu mũ dành cho mỗi vị trí chức vụ trên công trường và đối với những người công nhân thì mũ bảo hộ công nhân sẽ có màu vàng hoặc màu nâu tùy vào công việc mà bạn làm.

Mua lẻ mũ bảo hộ công nhân chất lượng ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường rất ít nơi bán lẻ mũ bảo hộ công nhân chất lượng. Những công ty lớn thường sẽ không bán lẻ mà chỉ bán với số lượng lớn cho các công ty, doanh nghiệp xây dựng có ký kết hợp đồng.

Vì vậy, nhiều người muốn mua mũ bảo hộ công nhân có chất lượng tốt nhưng mua số lượng ít thì lại không tìm được nơi để mua. Nếu ban cũng đang cần tìm địa điểm để mua mũ bảo hộ công nhân với số lượng ít bạn có thể đến cơ sở của chúng tôi để mua.

Công ty Bảo hộ lao động TBC địa chỉ bán lẻ tại Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông - P. Lộc Vượng - Tp. Nam Định. Hoặc bạn đến văn phòng tại Hà Nội: Biệt Thự 22, Lô 16-B1 Làng Việt Kiều Châu Âu - Hà Đông - Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp đến số Hotline của công ty: 0947 891 746 để được tư vấn.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đi Đầu Về Chất Lượng

>> Xem Thêm: Mũ Bảo Hộ Lao Động Cho Ngành Công Nghiệp Nặng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon