Mũ Bảo Hộ Công Nhân Điện Lực Tại Hải Phòng

26/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang ở Hải Phòng. Bạn muốn tìm một cơ sở cung cấp mũ bảo hộ công nhân điện lực chất lượng, đảm bảo an toàn cho công nhân nhưng bạn chưa biết nên đến địa chỉ nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Sự cần thiết của mũ bảo hộ đối với công nhân điện lực

Như chúng ta đã biết hiện nay ngành điện lực là một ngành nghề không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong việc sản xuất và phát triển kinh tế. Cũng chính vì là một ngành nghề quan trọng nên nguồn nhân lực của ngành nghề này cũng được quan tâm chú ý khá nhiều.

Để có thể đảm bảo an toàn tốt nhất cho những công nhân ngành này thì chúng ta cần trang bị đầy đủ những vật dụng bảo vệ cần thiết và mũ bảo hộ sẽ là trang thiết bị bảo hộ không thể thiếu được.

Với những công nhân ngành này môi trường làm việc của họ không cố định lúc trong nhà, lúc ngoài trời và có những lúc trên cao. Và khi làm việc trên cao là khi tồn tại nguy cơ tai nạn cao nhất. Theo thống kê thì không có năm nào là không có những tai nạn thương tích đáng tiếc đối với những công nhân điện lực khi không sử dụng mũ bảo hộ hoặc sử dụng mũ bảo hộ không đúng cách và chất lượng kém. Những thương tích đấy có lúc là trấn thương sọ não nhưng cũng có lúc là cướp đi cả mạng sống của cả một con người. Do đó để đảm bảo an toàn tốt nhất cho những công nhân này chúng ta nên trang bị đầy đủ những chiếc mũ bảo hộ cho công nhân

Nhưng để mua được những chiếc mũ bảo hộ công nhân điện lực chất lượng và đảm bảo an toàn đến mức cao nhất cho những công nhân thì chúng ta cần đến với địa chỉ nào?

Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ công nhân điện lực tại Hải Phòng

Mang trong mình sứ mệnh đảm bảo an toàn lên đến mức cao nhất cho những công nhân khi tham gia vào quá trình lao động sản xuất Bảo hộ lao động TBC hiện đang cung cấp đầy đủ những trang thiết bị bảo hộ lao động cho công nhân điện lực.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp đầy đủ những mẫu mã kiểu dáng mũ bảo hộ khác nhau từ trong nước cho đến ngoài nước cho những công nhân điện lực. Những chiếc mũ bảo hộ được TBC cung cấp luôn là những sản phẩm chính hãng được kiểm định chất lượng đầy đủ trước khi được đưa đến tay khách hàng.

Những chiếc mũ gồm cấu tạo 3 phần đầy đủ vỏ mũ, đai mũ và quai mũ. Vỏ mũ thì đều được sản xuất bằng những chất nhựa cứng có khả năng chịu được tác dụng lực lên đến 50 newton, riêng với chiếc mũ bảo hộ 3M được nhập khẩu từ Mỹ thì khả năng chịu lực còn lên đến 200 newton. Phần đai mũ và quai mũ của những chiếc mũ này cũng được dệt bằng những sợi tổng hợp có độ bền cao và có thể điều chỉnh độ dài ngắn khác nhau dễ dàng ôm trọn được vòng đầu của những công nhân khi tham gia làm việc.

Ngoài những sản phẩm chất lượng ra thì khi đến với TBC quý khách còn luôn nhận được một mức giá thành hấp dẫn. Vậy quý khách hàng còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon