Mũ Bảo Hộ Công Nhân Điện Lực Tại Nam Định

25/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Để có thể bảo vệ an toàn tuyệt đối cho những công nhân nhà mình thì việc trang bị những chiếc mũ bảo hộ cho công nhân ngành điện lực là điều không thể thiếu được. Vậy để mua được những chiếc mũ bảo hộ công nhân điện lực tại Nam Định chúng ta cần đến địa chỉ nào?

Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ công nhân điện lực tại Nam Định

Như chúng ta đã biết ngành điện lực hiện nay là một ngành nghề mũi nhọn và được nhà nước khá là quan tâm. Sự phát triển của nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt cũng như sự phát triển kinh tế. Chính vì sự quan trọng của ngành nghề này nên nguồn nhân lực của ngành nghề này cũng luôn được quan tâm và đề cao.

Để có thể bảo vệ tốt cho những công nhân ngành nghề này thì chúng ta cần trang bị đầy đủ những trang thiết bị bảo hộ của công nhân điện lực trong đó mũ bảo hộ là thiết bị không thể thiếu.

Những chiếc mũ bảo hộ này giúp đảm bảo an toàn cho những công nhân trong quá trình lao động làm việc trên cao. Đồng thời những chiếc mũ này cũng giúp ngăn chặn mưa nắng, bụi bẩn đến từ môi trường xung quanh khi đang làm việc.

Hiện nay trên thị trường Nam Định để có thể tìm mua được những chiếc mũ bảo hộ công nhân điện lực chất lượng thì bạn có thể đến với công ty bảo hộ lao động TBC tại địa chỉ 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định. Đây là đơn vị chuyên phân phối những sản phẩm mũ bảo hộ lao động an toàn chất lượng đã được kiểm định chất lượng một cách cẩn thận,

Đến với TBC quý khách hàng sẽ không phải lo lắng gì về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Những chiếc mũ bảo hộ được TBC cung cấp luôn là những sản phẩm chính hãng được TBC nhập tận những nhà máy sản xuất.

Bảo hộ lao động TBC đang cung cấp đầy đủ những mẫu mũ bảo hộ mang thương hiệu Việt Nam cũng như những mẫu mũ được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng tốt và giá thành rẻ. Vậy còn chờ gì mà không đến với TBC khi có nhu cầu mua mũ bảo hộ cho công nhân ngành điện lực

Những ưu đãi của TBC khi quý khách hàng mua mũ bảo hộ công nhân điện lực tại Nam Định

Ngoài những sản phẩm tốt, giá thành rẻ thì khi đến với bảo hộ lao động TBC quý khách hàng còn luôn nhận được những ưu đãi hấp dẫn đến từ phía chúng tôi cụ thể như sau

  • Được tư vấn hướng dẫn chọn lựa mũ bảo hộ phù hợp với môi trường với công việc
  • Được sở hữu những sản phẩm mũ bảo hộ chính hãng đảm bảo chất lượng
  • Được hưởng mức giá thành hấp dẫn, ưu đãi nhất là đối với những khách hàng lớn
  • Được tha hồ chọn lựa kiểu dáng thiết kế của những hãng mũ bảo hộ khác nhau
  • Được hỗ trợ in dán decal logo thương hiệu công ty lên mũ
  • Được hỗ trợ giao hàng tận nơi đúng theo thời gian quy định
  • Được hưởng đầy đủ những chế độ bảo hành nếu phát hiện sản phẩm lỗi
  • Được tham gia những chương trình giảm giá khuyến mãi hàng năm

Vậy với những ưu đãi trên thì quý khách hàng còn chờ đợi gì nữa mà không đến ngay với bảo hộ lao động TBC để sở hữu những chiếc mũ bảo hộ công nhân điện lực chất lượng nhất.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon