Mũ Bảo Hộ Màu Xanh Lá Cây Thương Hiệu Nhật Quang

03/09/2019

Cao Thanh

Bình luận

Bạn có biết đến loại mũ bảo hộ màu xanh lá cây Nhật Quang không? Loại mũ này có cấu tạo và chức năng như thế nào, nó được sản xuất trên dây chuyền nào và nguyên liệu xuất xứ từ đâu? Đây là những thông tin mà bạn cần biết nếu muốn mua loại mũ bảo hộ màu xanh lá cây thương hiệu Nhật Quang. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại mũ này thông qua bài viết dưới đây.

Mũ bảo hộ màu xanh lá cây Nhật Quang sản phẩm chất lượng vượt trội.

Về công ty Nhật Quang thì hiện đây là một trong những doanh nghiệp lớn nhất nước ta chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động. Trong đó, sản xuất chủ yếu là những sản phẩm bằng nhựa như mũ bảo hộ lao động, ủng nhựa bảo hộ lao động.

Nói về sản phẩm bảo hộ của công ty Nhật Quang thì những người làm trong nghề không ai là không biết và ít nhất đã từng một lần sử dụng qua sản phẩm của doanh nghiệp này. Trên thị trường sản phẩm của công ty nhựa Nhật Quang được khách hàng đánh giá cao không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn về giá cả rất cạnh tranh cũng như phù hợp với đời sống kinh tế của người lao động.

Nói đến sản phẩm mũ bảo hộ màu xanh lá cây Nhật Quang chắc không cần phải giải thích nhiều về chất lượng sản phẩm vì nó mang thương hiệu nổi tiếng thì chắc chắn chất lượng của sản phẩm phải đạt chuẩn. Nhưng chúng tôi cũng sẽ nói qua về cấu tạo và thiết kế của mũ bảo hộ màu xanh lá cây mang thương hiệu Nhật Quang.

Về cấu tạo, mũ bảo hộ màu xanh lá cây Nhật Quang được làm từ nhựa HDPE hoặc ABS hai loại nhựa cao cấp và là một trong những nguyên vật liệu được nhập khẩu từ các nước trên thế giới như Nhật, Hàn, Úc hay Iran… Mũ có nhiều dạng mẫu mã khác nhau như dạng khóa gài hoặc núm vặn, dạng núm vặn là dạng mới và được mọi người ưa dùng hơn vì nó tiện lợi hơn. Mũ Nhật Quang được kiểm định và đạt tiêu chuẩn TCVN 6407:1998.

Và màu xanh lá cây của mũ thường được dùng ở công trường hoặc các nhà máy, các xưởng sản xuất dùng cho những người nhân viên phụ trách bên an toàn để phân biệt với những người có vị trí làm việc khác nhau.

Mua sản phẩm mũ bảo hộ màu xanh lá cây Nhật Quang số lượng lớn.

Trên thị trường có nhiều địa chỉ bán mũ bảo hộ màu xanh lá cây Nhật Quang nhưng không phải địa chỉ nào cũng sẽ cho bạn sản phẩm mũ Nhật Quang chính hãng hay giá cả hợp lý. Nếu muốn mua bạn hãy đến những doanh nghiệp phân phối hay công ty nhập khẩu trực tiếp từ công ty nhựa Nhật Quang thì sẽ đảm bảo chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm hơn là mua ngoài.

Bảo hộ lao động TBC là một doanh nghiệp chuyên phân phối và cung cấp sỉ lẻ mũ bảo hộ màu xanh lá cây Nhật Quang cho các doanh nghiệp hay người lao động cần đến sản phẩm này. Chúng tôi là nhà phân phối trực tiếp từ công ty sản xuất nên bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ hay chất lượng và giá cả sản phẩm.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đi Đầu Về Chất Lượng

>>Xem thêm: Mũ Bảo Hộ Màu Xanh Lá Cây Được Trang Bị Cho Ai

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon