Mũ Bảo Hộ Tại Thái Bình Chất Lượng Giá Rẻ

11/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Mũ bảo hộ là trang thiết bị bảo hộ cần thiết cho những công nhân trong quá trình lao động làm việc. Vậy để có thể tìm mua được những chiếc mũ bảo hộ chất lượng giá rẻ tại Thái Bình chúng ta nên đến địa chỉ nào?

Cách nhận biết mũ bảo hộ chất lượng

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị và cơ sở nhỏ lẻ cung cấp mũ bảo hộ nhưng không biết rằng những dản phẩm đấy đã được kiểm định chất lượng một cách cẩn thận hay chưa. Nếu như người dùng không tinh ý và không biết cách nhận biết thì việc mua phải hàng giả hàng nhái sẽ là điều khó tránh khỏi.

Để có thể chắc chắn về chất lượng an toàn của những chiếc mũ bảo hộ này chúng ta cần kiểm tra cẩn thận trước khi mua mũ. Đầu tiên chúng ta cần chú ý đến phần vỏ mũ xem được sản xuất bằng những chất liệu nhựa nào có khả năng chống chịu lực khi va chạm ra sao. Hiện nay chất liệu nhựa thường được sử dụng để sản xuất mũ bảo hộ thường là nhựa PP, PE, PVC hay nhựa HDPE.

Phần thứ hai chúng ta cần kiểm tra đó chính là về đai mũ. Xem những chiếc mũ bảo hộ có đai không và số lượng đai như thế nào? Một chiếc mũ bảo hộ chất lượng sẽ có phần đai bên trong được dệt bằng những sợi polyests có độ bền cao, và số lượng dây đai là từ 4 đến 6 cái. Những dây đau này sẽ giúp ôm chặt phần đầu của người dụng hạn chế được những xung vật lý khi có va chạm đảm bảo tốt hơn cho người lao động.

Phần thứ ba cũng là phần cuối cùng đó chính là phân quai mũ. Để có thể đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho người dùng thì phần quai mũ cần được sản xuất thiết kế có khả năng điều chỉnh độ dài ngắn để vừa với đầu của công nhân. Và chúng ta cũng cần kiểu tra kỹ phần quai nối với mũ có chắc chắn hay không.

Để có thể sở hữu được những chiếc mũ bảo hộ đáp ứng được tiêu chí chất lượng trên thì chúng ta cần tìm đến những địa chỉ và những cơ sở có tiếng về cung cấp trang thiết bị bảo hộ

Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ tại Thái Bình chất lượng giá rẻ

Công ty bảo hộ lao động TBC là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối trang thiết bị bảo hộ hàng đầu trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp đầy đủ những mẫu mũ bảo hộ lao động của các thương hiệu mũ bảo hộ nổi tiếng của Việt Nam cũng như nước ngoài như: mũ bảo hộ Nhật Quang, mũ bảo hộ Thùy Dương, mũ bảo hộ Delta, mũ bảo hộ SSEDA…

Đến với TBC quý khách hàng sẽ không phải lo lắng gì về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Mỗi chiếc mũ bảo hộ được chúng tôi cung cấp ra thị trường đều được kiểm định chất lượng một cách cẩn thận đảm bảo chất lượng an toàn. Ngoài ra khi đến với chúng tôi quý khách hàng còn luôn nhận được mức giá thành phù hợp với túi tiền và điều kiện kinh tế. Chúng tôi có nhiều loại mũ với những mức giá thành khác nhau cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Hiện nay chúng tôi đang nhận cung cấp mũ bảo hộ cả với số lượng nhiều và số lượng ít trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm mũ bảo hộ của Bảo hộ lao động TBC vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn Phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon