Mũ Bảo Hộ Thùy Dương Núm Vặn Có Những Loại Nào

17/06/2019

Cao Thanh

Bình luận

Mũ bảo hộ Thùy Dương là một sản phẩm nổi tiếng trên thị trường Việt Nam, sản phẩm mũ bảo hộ Thùy Dương núm vặn cũng là một sản phẩm mới của công ty Thùy Dương được đưa ra thị trường. Vậy những loại mũ nào của công ty Thùy Dương có núm vặn, giải đáp sẽ có trong bài viết dưới đây.

Mũ bảo hộ Thùy Dương núm vặn có những loại nào?

Thùy Dương là một công ty lâu đời trong ngành bảo hộ lao động, năm 1994  cơ sở sản xuất Thùy Dương được thành lập và đến năm 1999 thì công ty TNHH TM – SX Bảo Hộ Lao Động Thùy Dương ra đời và cho đến nay công ty Thùy Dương vẫn đứng vững và chứng minh thương hiệu của mình trong ngành sản xuất đồ bảo hộ lao động.

Công ty bảo hộ lao động Thùy Dương không sản xuất tất cả các đồ bảo hộ lao động và chủ yếu đi sâu về sản xuất mũ bảo hộ lao động và ủng bảo hộ lao động. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất đồ nhựa, công ty Thùy Dương có những kiến thức chuyên sâu trong ngành sản xuất này. Vì thế, những đồ bảo hộ lao động như mũ bảo hộ, ủng bao rhooj tại thùy Dương có chất lượng rất tốt.

Trong hai sản phẩm này, mũ bảo hộ Thùy Dương được tiêu thụ nhiều hơn cả, do chất lượng mũ tốt giá thành hợp lý lại có nhiều cải tiến mới được người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng. Một trong những cải tiến mới nhất của mũ bảo hộ lao động Thùy Dương là mũ bảo hộ Thùy Dương núm vặn. Sản phẩm này được cải tiến từ mũ bảo hộ khóa gài, với núm vặn, người lao động sẽ dễ dàng hơn khi điều chỉnh kích thước mũ mà không cần tháo mũ xuống khi đang làm việc.

Phần núm vặn này sẽ được lắp sau gáy vào phần kháo gài, người lao động chỉ việc vặn núm là có thể dễ dàng điều chỉnh vòng khung mũ để vừa với vòng đầu của mình. Nó thật sự rất tiện lợi và không làm tốn thời gian của người sử dụng khi muốn chỉnh phần khung mũ.

Tại bảo hộ lao động Thùy Dương hiện có ba loại mũ bảo hộ Thùy Dương núm vặn là mũ BHLĐ – N20, N30 và N40. Loại mũ BHLĐ – N10 là loại cơ bản không có núm vặn mà vẫn dùng khóa gài. Tùy vào nhu cầu của mỗi người, mỗi công ty mà sẽ chọn loại mũ thích hợp.

Cách sử dụng mũ bảo hộ Thùy Dương núm vặn và cách bảo quản.

Mũ bảo hộ Thùy Dương núm vặn cũng giống như mũ bảo hộ Thùy Dương khóa gài đều rất dễ sử dụng. Nó chỉ khác môi việc thay vì bạn tháo mũ xuống, điều chỉnh khóa gài đằng sau gáy bằng cách tháo khóa gài rộng ra hoặc thắt chặt hơn thì khi bạn sử dụng mũ bảo hộ Thùy Dương núm vặn bạn chỉ cần vặn núm khóa đằng sau gáy là mũ sẽ tự điều chỉnh vòng khung sao cho phù hợp với vòng đầu của bạn mà không cần phải tháo mũ xuống.

Với cải tiến mới này, nhiều người công nhân, người lao động rất thích thú vì nó thật dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian khi muốn điều chỉnh mũ. Hơn nữa, những chiếc mũ bảo hộ Thùy Dương núm vặn trông đẹp mắt hơn, bắt mắt hơn những mũ bảo hộ thùy dương khóa gài.

Để bảo quản mũ bảo hộ Thùy Dương núm vặn tốt, thời gian sử dụng bền lâu, bạn cần để mũ ở những nơi thoáng mát, sạch sẽ sau khi sử dụng. thường xuyên lau chùi phần vỏ ngoài của mũ và phần khung mũ có thể tháo rời giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn. Đối với núm vặn sau gáy, bạn không nên vặn quá mức cho phép của núm vặn như vậy sẽ dẫn đến mòn các rãnh trượt của núm vặn và có thể dẫn đến hỏng núm vặn. Không được dùng hóa chất hay vậy nhọn cứng tác động lên phần vỏ mũ bên ngoài. Nếu thấy mũ có vết nứt hay hỏng phần khung hoặc núm vặn hãy thay mũ hoặc thay khung mũ để đảm bảo an toàn cho bản thân mình.

Để hiểu hơn về sản phẩm hãy liên hệ đến số Hotline: 0947.891.746 đẻ được tư vấn về sản phẩm.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đồng Hành Cùng Bạn

>> Xem thêm: Mũ Bảo Hộ Trắng Chất Lượng Giá Rẻ Có Tại TBC

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon