Mua Giày Bảo Hộ XP Chính Hãng

24/05/2019

Cao Thanh

Bình luận

Trên thị trường có rất nhiều loại giày bảo hộ và một trong số những loại giày được ưa chuộng nhất trên thị trường là giày bảo hộ XP. Giày bảo hộ Xp có rất nhiều ưu điểm và được sử dụng làm giày bảo hộ cho các công nhân đi công trình xây dựng, công trường… vì nó đảm bảo được an toàn cho người sử dụng.

Nguồn gốc xuất sứ của giày bảo hộ XP.

Nếu bạn đã nghe đến giày bảo hộ XP chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe đến giày bảo hộ lao động ABC. Nhiều người lầm tưởng đây là hai loại giày với hãng sản xuất khác nhau nhưng thực chất ABC là một hãng giày nổi tiếng của Việt Nam. Và giày bảo hộ XP là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của hãng giày nổi tiếng ABC này.

Tuy vậy, giày bảo hộ XP được đánh giá cao hơn hẳn về chất lượng và kiểu dáng so với giày bảo hộ ABC. Và tất nhiên đi kèm với chất lượng thì giá cả của giày bảo hộ XP cũng cao hơn hẳn so với giày bảo hộ ABC.

Tính năng của giày bảo hộ XP.

Là một đôi giày bảo hộ lao động, giày bảo hộ XP mang trong mình với những tính năng vượt trội sau:

- Tránh va đập, chống ngoại lực tác động vào phần mũi chân, bảo vệ các ngón chân khi chẳng may vấp phải các vật cứng khi làm việc hoặc bị các vật nặng rơi vào chân.

- Chống các vật nhọn đâm xuyên như: kim loại nhọn, sắt, đinh… với sức chịu lực tới 200J

- Bên trong làm bằng vải cho đoi chân đi lại thoải mái không có cảm giác thô cứng hay đau chân khi di chuyển nhiều.

- Chống trơn trượt với đế giày có nhiều rãnh to sâu, tạo ma sát lớn giảm thiểu trơn trượt do nước, hay dầu mỡ dưới sàn nhà, hóa chất trong công nghiệp gây ra.

- Khả năng chống thấm nước, chống hóa chất, chống ăn mòn axit khá tốt.

Nói chung với những tính năng trên bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm giày bảo hộ XP ở bất cứ đâu trên mọi địa hình và môi trường lao động.

Địa điểm mua giày bảo hộ XP giá rẻ, chât lượng tốt.

Để mua được sản phẩm giày bảo hộ XP ưng ý bạn nên đến những cơ sở chuyên kinh doanh buôn bán các mặt hàng về đồ bảo hộ lao động như công ty Bảo Hộ Lao Động TBC là một điển hình. Với uy tín nhiều năm trên thị trường ngành bảo hộ lao động, bạn có thể lựa chọn sản phẩm bất kỳ về đồ bảo hộ lao động mà không cần do dự về xuất sứ hay chất lượng sản phẩm khi mua tại công ty này.

Những sản phẩm ở đây luôn có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng giá cả hợp lý, nếu bạn mua với số lượng lớn bạn còn nhận được ưa đãi hấp dẫn từ phía công ty. Gọi đến số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn về giá cả cũng nhu thông tin về sản phẩm giày bảo hộ XP.

Bảo hộ lao động TBC - Chuyên Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Chất Lượng

>>Xem thêm: Giày Bảo Hộ Chống Dầu Cho Ngành Cơ Khí

Đóng góp ý kiến

0947.891.746