Mua Giày Bảo Hộ XP Mác Đỏ Ở Đâu Nam Định

06/06/2019

Cao Thanh

Bình luận

Mua giày bảo hộ XP mác đỏ tại Nam Định chỉ nên đến một cơ sở duy nhất để có được chất lượng đảm bảo đó là Công ty Bảo hộ lao động TBC. Tại đây bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm mà bạn ưng ý nhất.

Giày bảo hộ XP mác đỏ tại Nam Định.

Giày bảo hộ XP mác đỏ là loại giày khá phổ biến trên thị trường bảo hộ lao động, nó có đầy đủ ưu điểm của một đôi giày bảo hộ chất lượng. Loại giày này thường được khách hàng tầm trung ưa chuộng vì giá thành của nó vừa phải phù hợp với những người có kinh tế ổn định.

Tại Nam Định, loại giày này cũng được sử dụng khá phổ biến và được nhiều công nhân, người lao động biết đến giày bảo hộ XP mác đỏ. Với ưu điểm vượt trội như chống đâm xuyên, chống trơn trượt, chống thấm nước, chống va đập… hơn nữa đôi giày này còn giúp người lao động đi lại rất thoải mái.

Với cấu tạo đặc biệt, đế giày được làm bằng cao su nên đi rất êm chân không bị cứng gây đau chân khi đi trong thời gian dài cùng với miếng lót kim loại ở dưới giúp chống đâm xuyên khi làm việc ở những nơi có nhiều vật nhọn như đinh sắt, kim loại nhọn… Hơn nữa, đế giày được thiết kế với nhiều rãnh sâu tăng ma sát giúp giảm trơn trượt khi làm việc trong môi trường ẩm ướt hay môi trường dầu mỡ, hóa chất có tính nhờn…

Chất liệu làm giày cũng là chất liệu da chống thấm nước và một số loại hóa chất nhẹ bảo vệ toàn diện đôi chân cho người sử dụng. Mũi giày cũng được thiết kế thêm miếng kim loại chống va đập như gạch đá, vật cứng, kim loại…

Giày bảo hộ XP mác đỏ tại Nam Định có giá thành rất phải chăng nên vẫn rất nhiều người lựa chọn sản phẩm này thay vì lựa chọn giày vải, giày asian hay giày bata để làm việc.

Địa chỉ cung cấp giày bảo hộ XP mác đỏ uy tín tại Nam Định.

Theo như chúng tôi khảo sát, trên thị trường Nam Định thì không có nhiều nơi bán đồ bảo hộ lao động và trong số những cửa hàng bán sản phẩm giày bảo hộ XP mác đỏ không phải cửa hàng nào cũng bán sản phẩm đúng tiêu chuẩn hay đảm bảo chất lượng.

Để mua được sản phẩm đúng tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng cũng như sản phẩm chính hãng của giày bảo hộ XP mác đỏ bạn hãy đến Công ty Bảo hộ lao động TBC – Một công ty có tiếng trong ngành cung cấp đồ bảo hộ lao động tại Nam Định.

Sản phẩm giày bảo hộ XP mác đỏ tại đây luôn được đảm bảo là sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt hơn nữa giá thành lại rất hợp lý so với kinh tế của tỉnh Nam Định. Sản phẩm này, công ty Bảo hộ lao động TBC không chỉ cung cấp cho tỉnh Nam Định mà còn cung cấp đi rất nhiều tỉnh thành khác trên cả nước nên bạn hãy yên tâm về sản phẩm của TBC.

Để mua giày bảo hộ XP mác đỏ tại cở sở Bảo hộ lao động TBC tại Nam Định bạn hãy đến địa chỉ Số 405 Trần Thái Tông, phường Lộc Vượng, Thành phố Nam Định. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trách Nhiệm - Uy Tín - Chất Lượng

>>Xem thêm: Địa Chỉ Cung Cấp Giày Bảo Hộ XP Mác Đỏ Giá Tốt

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon