Nên Chọn Quần Áo Bảo Hộ Bằng Vải Kaki Hay Vải Pang Rim

11/04/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang có nhu cầu chọn mua quần áo bảo hộ lao động cho công nhân của mình nhưng bạn đang phân vân không biết nên chọn mua những bộ quần áo bảo hộ được may bằng vải kaki hay vải pang rim?

Để biết được nên chọn loại quần áo bảo hộ được may bằng chất liệu vải nào thì chúng ta đi tìm hiểu đặc điểm và sự giống nhau và khác nhau của hai loại vải này.

Sự giống nhau của quần áo bảo hộ bằng vải kaki và pang rim

Những bộ quần áo bảo hộ được may bằng vải kaki hay vải pang rim Hàn Quốc thì đều có độ bền bỉ nhất định chắc chắc, chất liệu vải dễ tạo form dáng và giữ dáng cho quần áo. Ngoài ra với hai loại vải này thì quần áo bảo hộ sản xuất ra đều có khả năng chống tia cực tím rất tốt.

Hai loại quần áo bảo hộ  này thì thường rất dễ mặc, thường được thiết kế đơn giản và được sử dụng khá nhiều trong các ngành nghề như công nhân xây dựng, công nhân cơ khí hay công nhân của các ngành công nghiệp.

Sự khác biệt của quần áo bảo hộ bằng vải kaki và pang rim

Quần áo bảo hộ vải kaki

Quần áo bảo hộ vải kaki là những bộ quần áo bảo hộ khá phổ biến và được nhiều công nhân sử dụng hiện nay. Chất liệu này khá nổi tiếng về độ bền bỉ và chắc chắn không bị xổ chỉ và tuột chỉ. Nhưng hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều chất liệu vải kaki khác nhau nó được phân chia dựa trên mật độ của các sợi cotton. Với những bộ quần áo bảo hộ có thành phần cotton càng nhiều thì quần áo mặc càng mát và ngược lại

Nhưng dù là có nhiều điểm tốt như vậy nhưng những bộ quần áo bảo hộ vải kaki cũng có những điểm trừ nhất định. Như quần áo bảo hộ vải kaki dễ bị phai màu và sử dụng được một thời gian dài thì có hiện tượng dễ bị xù lông. Và còn một điểm nữa mà luôn khiến cho người dùng suy nghĩ phân vân đó là về khả năng thấm hút mồ hôi. Những bộ quần áo này cũng có khả năng thấm hút mồ hôi nhưng mà khả năng thấm hút mồ hôi thì không nhanh chóng gây nên cảm giác khó chịu cho người mặc

Quần áo bảo hộ vải pang rim Hàn Quốc

Đây là loại vải cao cấp thượng hạng và được đánh giá là tốt nhất khi sử dụng để may quần áo bảo hộ lao động. Quần áo bảo hộ vải pang rim thì thường có rất nhiều ưu điểm như độ bền tốt, không bị xù lông, xổ chỉ và đặc biệt rất mềm mịn.

Không giống như những bộ quần áo bảo hộ bằng vải kaki những bộ quần áo bảo hộ vải pang rim có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng và tuyệt đối mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Những bộ quần áo bảo hộ này cũng rất dễ vệ sinh và giặt giũ có thể giặt cả bằng tay và bằng máy mà không sợ bị nhàu nát.

Và còn một điểm cộng đối với những bộ quần áo bảo hộ lao động bằng chất liệu vải này là nó không bị bai màu và phai màu. Mà ngược lại sau một thời gian sử dụng màu của những bộ quần áo này còn lên đẹp hơn và bóng hơn.

Chính vì những điểm trên mà những bộ quần áo bảo hộ được may bằng vải pang rim thường được sử dụng để sản xuất những mẫu quần áo bảo hộ cho kỹ sư ngành xây dựng hay ngành cơ khí.

Bài viết trên đây Bảo hộ lao động TBC đã giới thiệu cho quý khách hàng về đặc điểm và tính chất của quần áo bảo hộ được may bằng vải kaki và vải pang rim để cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Hiện nay TBC cũng đang cung cấp đầy đủ những mẫu quần áo bảo hộ của hai loại vải này với chất lượng tốt và giá thành phù hợp. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm hay muốn được tư vấn cụ thể có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông  - Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon