Nên Mua Quần Áo Bảo Hộ Cách Nhiệt Loại Nào?

11/06/2019

Cao Thanh

Bình luận

Đối với mỗi môi trường khác nhau thì những bộ quần áo bảo hộ cách nhiệt cũng sẽ được thiết kế khác nhau để phù hợp với môi trường làm việc. Bạn cần phải lựa chọn kỹ lưỡng chất liệu kiểu dáng của bộ quần áo để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe cũng như tính mạng của bản thân mình.

Các loại quần áo bảo hộ cách nhiệt.

Quần áo bảo hộ cách nhiệt cũng được chia ra làm các loại để phù hợp nhất với từng môi trường làm việc. Và khi lựa chọn hay mua những bộ quần áo bảo hộ cách nhiệt mỗi người cũng cần phải có cho mình những kiến thức cơ bản để chọn lựa bộ quần áo bảo hộ cách nhiệt.

Trên thị trường, theo chúng tôi tìm hiểu và phân tích thì hiện nay có 3 loại chính của quần áo bảo hộ cách nhiệt. Với 3 loại này thì mỗi loại sẽ phù hợp với 3 môi trường khác nhau vì có nhiệt độ khác nhau và khả năng chống nhiệt cũng khác nhau.

Đối với môi trường có nhiệt độ cao hơn bình thường một chút như làm việc dưới trời nắng nóng nhưng không trong thời gian dài thì có thể dùng những bộ quần áo bảo hộ cách nhiệt được làm bằng chất liệu akki liên doanh. Chất liệu này khá dày dặn nên có thể chống lại sức nóng của ánh mặt trời nhưng do nó thấm hút mồ hôi không được tốt nên dễ gây bí hay khó chịu cho người dùng.

Đối với môi trường phải làm việc mộ thời gian dài có khi là cả ngày ngoài trời nắng nóng như công nhân xây dựng, công nhân công trường… thì bộ quần áo bảo hộ cách nhiệt làm bằng chất liệu Pangrim Hàn Quốc là sản phẩm phù hợp nhất. Không những dày dặn chống được ánh nắng mặt trời, thấm hút mồ hôi cực tốt mà chất liệu này còn có khả năng chống tia UV cho người sử dụng. Khác biệt hoàn toàn với chất liệu kaki liên doanh cả về chất vải lẫn ưu điểm khi sử dụng.

Còn với những môi trường chuyên biệt mà phải tiếp súc trực tiếp với lửa có nhiệt độ lên 80-90 độ C hoặc hơn nữa thì cần đến những bộ quần áo bảo hộ cách nhiệt được tráng bạc. Với bộ quần áo này nó sẽ không hấp thụ nhiệt và giúp bảo vệ toàn diện từ đầu đến chân cho người lao động. Bộ quần áo này với chất liệu bạc chống cháy, cách nhiệt cực tốt là sản phẩm chỉ để dùng trong những môi trường như hỏa hoạn, lò luyện gang thép…

Tùy vào từng môi trường mà bạn làm việc, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn mua quần áo bảo hộ cách nhiệt. Nhất là chọn lựa giữa quần áo kaki liên doanh và quần áo bảo hộ Pangrim.

Quần áo bảo hộ cách nhiệt ở đâu bán rẻ?

Mua quần áo bảo hộ cách nhiệt cũng cần phải khảo sát về giá cả, vì trên thị trường mỗi cửa hàng đều có giá khác nhua cho sản phẩm này. Có nơi bán sản phẩm chất lượng tốt thì giá lại đắt cho phải qua nhiều cầu, không mua được trực tiếp tù nhà sản xuất. Có nơi bán giá rẻ nhưng chất lượng lại kém vì là hàng giả hàng nhái. Điều này làm không ít người hoang mang vì không biết chọn lựa cửa hàng nào vừa chất lượng mà giá cả phù hợp với kinh tế của mình.

Bạn nên đi khảo giá và bạn sẽ nhận thấy rằng chỉ có tại Bảo hộ lao động TBC là công ty hiện nay chuyên cung cấp quần áo bảo hộ lao động nói chung và quần áo bảo hộ cách nhiệt nói riêng vừa chất lượng mà giá cả hợp lý.

Chúng tôi có đủ các sản phẩm quần áo bảo hộ cách nhiệt với mẫu mã chất liệu phong phú để bạn lựa chọn. Và nếu bạn phân vân chưa biết nên chọn loại nào phù hợp với công việc hoặc kinh tế của mình. Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với bạn một cách tận tình.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn về sản phẩm cũng như giá cả của các loại quần áo bảo hộ cách nhiệt.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trách Nhiệm - Uy Tín - Chất Lượng

>>Xem thêm: May Đồng Phục Bảo Hộ Theo Yêu Cầu Tại TBC

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon