Như Thế Nào Là Một Chiếc Mũ Bảo Hộ Lao Động An Toàn

20/06/2019

Cao Thanh

Bình luận

Cho đến thời điểm này chúng tôi nhận thấy vẫn có rất nhiều người công nhân, người lao động không phân biệt được như thế nào là một chiếc mũ bảo hộ lao động an toàn, chất lượng. Điều này khiến rất nhiều người đã mua phải những chiếc mũ không đảm bảo được toàn cho mình hay cho những người công nhân của mình. Và giờ chúng tôi xin chia sẻ với bạn cách phân biệt một chiếc mũ bảo hộ lao động an toàn và chất lượng.

Cách nhận biết một chiếc mũ bảo hộ lao động an toàn và chất lượng.

Mũ bảo hộ lao động là một vật dụng vô cùng cần thiết đối với người công nhân hay người lao động vì vậy, để có được một chiếc mũ đảm bảo được an toàn cho người sử dụng là điều hết sức quan trọng. Ở các công ty hay doanh nghiệp đều có có người am hiểu về các đồ bảo hộ lao động đứng ra mua hoặc đặt những đồ thuộc bảo hộ lao động từ quần áo, giày dép, mũ và ngay cả găng tay…

Tuy nhiên đối với những người công nhân đi mua lẻ ở ngoài tại các cửa hàng nhỏ lẻ thì lại không có chuyên môn về những vật dụng này nên khó phân biệt và nhận biết được sản phẩm mũ bảo hộ lao động ant oàn, chất lượng. Đôi khi còn về giá cả cũng sẽ bị mua đắt hơn mà chất lượng lại không phù hợp với giá tiền. Vì vậy chúng tôi viết bài này để chia sẻ với bạn cách để nhận biết một chiếc mũ bảo hộ lao động an toàn và chất lượng.

Để biết được chiếc mũ bảo hộ này có phải là chiếc mũ bảo hộ lao động an toàn và chất lượng không đàu tiên bạn hãy quan tâm đến thông tin của mũ. Phần thông tin này thường sẽ được in phía bên trong vành trước mũ. Các thống số như nhà sản xuất, chất liệu mũ, ngày sản xuất… đều được in ở trong đây.

Thông thường mũ bảo hộ Thùy Dương và mũ bảo hộ Nhật Quang là hai dòng mũ nội địa Việt Nam được khách hàng ưa chuộng nhất vì sản phẩm chất lượng và giá cả lại phù hợp với kinh tế của hầu hết mọi người nhất là người lao động.

Chất liệu chủ yếu để làm mũ bảo hộ lao động an toàn đó thường là nhựa ABS, PP, PVC, PE và HDPE và chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn mũ có chất liệu ABS vì chất liệu này khó cháy hơn các chất liệu khác nên đảm bảo được an toàn hơn nếu như bạn làm việc trong môi trường có tiếp xúc với lửa.

Thiết kế vỏ ngoài của mũ hiện nay cũng có nhiều cải tiến để đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng như có thêm phần gồ lên ở trên đỉnh mũ để tránh va đập mạnh hay có thêm rãnh mũ để ngăn cho nước không chảy xuống cổ. Bạn nên lưu ý những điểm này để mua được chiếc mũ có nhiều công dụng mới.

Tiếp theo hãy quan tâm đến phần khung mũ, khung mũ thường làm bằng nhựa hoặc vải bạt chắc chắn, chúng tôi khuyên bạn nên dùng vải bạt để bền lâu, chắc chắn và dễ vệ sinh hơn. Phần khung mũ đối với những sản phẩm chất lượng sẽ không bị gắn chặt vào vỏ mũ mà có thể tách rời ra được.

Mua mũ bảo hộ lao động an toàn ở đâu và cách bảo quản mũ tốt.

Để mua mũ bảo hộ lao động an toàn và chất lượng nhất bạn hãy đến Công ty Bảo hộ lao động TBC, cơ sở chuyên sản xuất và phân phối các đồ bảo hộ lao động trong đó có mũ bảo hộ lao động của tất cả các hãng nổi tiếng trên thị trường.

Để xem sản phẩm bạn hãy truy cập vào website: baohotbc.com hoặc muốn đặt hàng hay cần tư vấn về bất kỳ sản phẩm nào không nhất thiết là mũ bảo hộ lao động hãy gọi vào số Hotline: 0947.891.746 để gặp tư vấn viên.

Về cách bảo quản mũ bảo hộ lao động, để giữ mũ được bền lâu sau khi sử dụng bạn hãy đề mũ vào những chỗ thoáng mát, không ẩm ướt hay nhiệt độ cao để giữ được mũ bền hơn. Vệ sinh thường xuyên vỏ ngoài và phần phung mũ để giữu mũ luôn sạch sẽ và mới. Đặc biệt không dùng các vật nhọn hay hóa chất tẩy rửa tác động vào mũ vì sẽ gây biến dạng, hỏng mũ gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho người sử dụng. nếu thấy mũ có hiện tượng nứt vỡ hay giòn gãy hãy lập tức bỏ chiếc mũ ấy không được sử dụng và thay thế bằng chiếc mũ khác chất lượng hơn.

Trên đây là những kinh nghiệm hữu ích cho bạn để bạn có thể chọn lựa cho mình một chiếc mũ bảo hộ lao động chất lượng đảm bảo an toàn được cho mình và người khác.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Dành Cho Bạn

>>Xem thêm: Cấu Tạo Của Mũ Bảo Hộ Thùy Dương

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon