Những điểm cần lưu ý khi mua quần áo bảo vệ may sẵn

18/04/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Thường thì các công ty sẽ đặt may đồng phục bảo vệ để phù hợp với từng yêu cầu cũng như được lựa chọn kiểu dáng, thiết kế ưng ý nhất. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, nếu muốn có đồng phục luôn trong khoảng thời gian rất ngắn thì quần áo bảo vệ may sẵn chính là một gợi ý hoàn hảo. Nhưng nếu bạn không biết cách lựa chọn kỹ càng thì rất dễ gặp những lỗi trên quần áo và gây ra nhiều hậu quả khó lường đó. Cùng tìm hiểu một vài bí quyết sau đây khi bạn mua trang phục bảo vệ may sẵn nhé!

Chọn địa điểm bán quần áo bảo vệ may sẵn uy tín, được nhiều người đánh giá cao

Chọn đơn vị uy tín để mua là yếu tố đầu tiên bạn cần thực hiện. Bởi khi đó, bạn hoàn toàn yên tâm nếu trường hợp xấu có bị lỗi thì vấn được hỗ trợ đổi trả. Hãy dành thời gian tìm hiểu, xin đánh giá của khách hàng cũ trước khi mua để tránh bị lỗi vải xấu, đường may kém,... nhé!
Công ty TBC là đơn vị chuyên cung cấp đồng phục bảo vệ và các đồ bảo hộ lao động. Chúng tôi luôn mang tới những giá trị tốt đẹp nhất dành cho khách hàng. Bởi vậy, TBC ngày càng được nhiều người biết đến cũng như mua sản phẩm của chúng tôi. Khách dù là khó tính nhất cũng sẽ hài lòng khi nhận được sản phẩm do TBC cung cấp.


Ngoài chất lượng, chúng tôi còn đảm bảo giá thành hợp lý, phù hợp với mức chi phí của doanh nghiệp. Vậy nên, Công ty bảo hộ lao động TBC chính là địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn đấy.
 

Kiểm tra quần áo bảo vệ may sẵn thật kỹ trước khi nhận

Quần áo bảo vệ may sẵn thì bạn không được lựa chọn nhiều về chất vải, kiểu dáng hay các họa tiết, in thêu logo. Nếu không thể chấp nhận được những điều kiện trên, bạn chỉ còn cách là không mua đồ may sẵn và chọn đặt may theo yêu cầu. Tuy nhiên, nó lại có ưu điểm là nhanh chóng nhận được sản phẩm trong khoảng thời gian ngắn.
Vậy nên khi quyết định mua trang phục bảo vệ may sẵn, bạn nên đóng vai là một khách hàng rất khó tính, kiểm tra kỹ từng bộ một về chất liệu vải, đường may đã chắc chắn chưa, màu sắc thế nào. Không nên để tình trạng sau khi mặc mới phát hiện ra những lỗi trên trang phục của nhân viên bảo vệ. Điều này vừa làm hỏng việc của doanh nghiệp, vừa tốn kém chi phí mà lại không thể đổi trả do đã sử dụng rồi, rất bất tiện.


Quần áo bảo vệ may sẵn có ưu điểm là tiết kiệm thời gian, mua rất nhanh chóng nhưng không thể không nhắc tới những nhược điểm của chúng. Với những khách hàng khó tính, cần tạo sự đặc trưng cho doanh nghiệp của mình thì lời khuyên vẫn là nên chọn may đồng phục bảo vệ nhé! Khi đó bạn được yêu cầu kiểu dáng như ý mình, vừa có thể thêm một vài họa tiết hoặc in logo để quảng bá thương hiệu của mình.
Công ty TBC được đánh giá cao về cung cấp quần áo bảo vệ cũng như các đồ bảo hộ lao động khác. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Liên hệ để được tư vấn thêm nhé!

Xem Thêm >>  Cửa hàng bán đồng phục bảo vệ chất lượng cao, giá hợp lý

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon