Những Điều Cần Biết Về Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng

11/01/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Ngành xây dựng đòi hỏi cần quan tâm nhiều tới vấn đề an toàn lao động. Bởi vậy, các đơn vị, tập thể đã trang bị đồng phục công nhân xây dựng, tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình làm việc. 

Đồng phục công nhân xây dựng có ý nghĩa như thế nào

Khi một doanh nghiệp quan tâm tới sức khỏe người lao động, trang bị đồng phục bảo hộ thì giúp cho tất cả mọi người yên tâm hơn, tập trung cho công việc. Hơn nữa, người lao động khi đi tìm việc cũng bị thu hút hơn với những bên quan tâm tới đời sống, sức khỏe của mình.

Khi khoác bộ đồng phục công nhân xây dựng lên người, họ tránh được nhiều tổn thương nguy hiểm như: tiếp xúc với máy móc, hóa chất độc hại, môi trường bụi bẩn.

Ngoài mang lại lợi ích cho công nhân, doanh nghiệp còn quảng bá được hình ảnh, thương hiệu nhanh chóng. Từ đó nhận được sự thu hút, chú ý từ nhiều khách hàng và đối tác hơn.

Đồng phục công nhân xây dựng có sự khác biệt nào

Công nhân xây dựng tiếp xúc nhiều với nắng gió, bụi bẩn khi làm việc ngoài trời. Bởi vậy, chất liệu vải là loại có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, tạo sự thoải mái cho người mặc. Thường thì vải kaki và kate được lựa chọn nhiều hơn cả. Ưu điểm của chúng là ít bám bụi, không bị xổ hay xù lông, giặt là dễ dàng.

Về màu sắc, đồng phục công nhân xây dựng được thiết kế khá nổi bật. Họ cũng kết hợp logo, slogan sao cho ấn tượng nhất, thu hút sự chú ý nhiều người.

Hơn nữa, quần áo cho công nhân xây dựng được may thêm nhiều túi hơn: ở ngưc, đùi, túi sau mông. Chúng có tác dụng đựng một số đồ dùng, công cụ nhỏ phục vụ cho quá trình làm việc.

Với những công nhân làm ca đêm thì có may thêm dải phản quang để đảm bảo sự an toàn tốt nhất.

Cách để may đồng phục công nhân xây dựng phù hợp

Để sở hữu được bộ đồng phục ấn tượng, thuận tiện cho công việc thì việc làm đầu tiên là hãy tham khảo ý kiến từ người mặc trực tiếp. Chính họ sẽ cho bạn góp ý chính xác nhất về chất liệu, kiểu dáng sao cho thoải mái, tiện lợi.

Ngoài ra, bạn còn cần tìm hiểu môi trường làm việc, từ đó trao đổi thêm với nhà cung cấp để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

In thêu logo, slogan lên đồng phục bảo hộ là rất cần thiết. Nó thể hiện đặc điểm riêng của doanh nghiệp bạn và cũng là cách tạo sự thu hút đối với mọi người xung quanh.

Lựa chọn đơn vị uy tín để đặt may đồng phục công nhân xây dựng giúp bạn nhanh chóng sở hữu sản phẩm chất lượng cao mà giá thành phải chăng. Hiện nay, Bảo Hộ Lao Động TBC được nhiều khách hàng đánh giá cao hơn cả. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất!

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ 

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

>> Xem thêm: Đồng Phục Bảo Hộ Xây Dựng Và Những Tiêu Chí Của Nó

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon